เคลื่อนไหวอีก!!! เพชร สหรัตน์ หลังโต้กลับ ตั๊กแตน เหตุแชทลับหลุด...โดนถล่มหนัก!!!

เคลื่อนไหวอีก!!! "เพชร สหรัตน์" หลังโต้กลับ "ตั๊กแตน" เหตุแชทลับหลุด...โดนถล่มหนัก!!!

Publish 2018-01-20 17:00:00

จากกรณีที่เป็นกระแสที่ร้อนแรงสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ โดยวันที่ 19 ม.ค.61 ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง ฉันไม่ทำค่ะ ฉันมีค่ามากพอ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณแจมมี่….” โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ต่อมาสาวตั๊กแตนได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้วพร้อมโพสต์ขอ้ความใหม่โดยระบุว่า “ขออนุญาตลบโพสต์นะคะ เมื่อกี้มันไม่ไหวจริงๆ คือมันสุดๆแล้ว มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้ตั้งสติได้แล้ว ขอให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามกระบวนการแล้วกันนะคะ

 

 

 

 
ต่อมา หนุ่มเพชร สหรัตน์ ได้แฉคืน สาวตั๊กแตน ด้วยการโพสต์ข้อความว่า ตนและเพื่อนอีก 3 คน พวกเราคือเพื่อนแดกเหล้ากันเวลาที่ปวดสมองมากๆ แต่ฏ้อาจจะมีบ้างและที่สำคัญ ใครที่เคยกับผมจะรู้ว่ากวนๆอยู่แล้ว และที่สำคัญสุด พวกนี้ทุกคน เกิดปีเดียวกัน เป็นเพื่อนแดกเหล้ากัน พูดหยอกล้อกันเรื่องแรงๆหนักๆเยอะกว่านี้อีกครับ ปล่อยมาให้หมดเลยครับผมอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงอยู่แล้ว ผมไม่ได้โกรธหรืออะไรน้องทั้งสิ้น เพียงแต่ว่ามันมีอะไรหลายๆอย่างที่ไม่ทนมานาน พอถึงเวลามันก็ประทุขึ้นมา ทุกอย่าง ผมได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด อ่านต่อ >> เดือดยิ่งกว่าเล้งหม้อไฟ!!! "เพชร สหรัตน์" โต้กลับ "ตั๊กแตน" ยาวเหยียด! หลังแชทลับหลุด...ลั่นทนมานาน !!

 

 


ล่าสุด เพชร สหรัตน์ ได้เคลื่อนไหวอีก โดยโพสต์เพลงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเป็นเพลง "ฮักง่ายลืมยาก"  ที่ตนร้องคัฟเวอร์ กับ  กี้ พงษ์ศักดิ์ พร้อมระบุข้อความว่า "ฟังเพลงครับ" ทั้งนี้เนื้อเพลงมีใจความว่า ถ้าฮักผู้ใด๋ ยามฮักอ้ายกะฮักเบิดใจ ให้ไป บ่เหลือเผื่อใจไว้เจ็บ ความฮักให้ได้สุอย่าง บ่ย่านใจพังบ่เคยเข็ด ถึงอ้ายสิถืกเขาเฮ็ด ช้ำใจมาหลาย 

ความฮักที่อ้ายให้ไปน้องกะบ่เห็นค่า ความดีดึกถิ่มเข้าป่า บ่เหลือฮอยฮัก เจ้ากะยังนอกใจ ไปมีผู้ใหม่จนอ้ายเสียหลัก เสียฮัก เสียใจให้คนจั่งน้อง ยามฮักกันนั้นมันง่าย แต่มันสิตายย้อนลืมบ่ได้ คำว่าฮักมันได้ฝังใจ ฮักง่ายลืมยาก บ่แม่นปลาทองพอสิความจำสั้น บ่ลืมความฝันที่เคยสร้างก่อ คั่นลืมง่ายกะดี ตั๋วน้อจั่งบ่เสียใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา  เพชร สหรัตน์ / petch_saharat2522 / takkatan_chollada  / PETCH TANติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ