เพชร นาระ โพสต์ซึ้งถึงพี่โบว์และพี่แบงค์ ช่วยชีวิตลูกชายจากกองไฟ

"เพชร นาระ" โพสต์ซึ้งถึง"พี่โบว์และพี่แบงค์" ช่วยชีวิตลูกชายจากกองไฟ

Publish 2018-01-20 15:28:11

สืบเนื่องจากกรณี เกิดเหตุเพลิงไหม้รถยนต์นั่งส่วนบุคคลบริเวณใต้ทางต่างระดับถ.พุทธมณฑลสาย2 ตัดถ.บรมราชชนนี ถ.บรมราชชนนีฝั่งขาออก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. โดยภายหลังทราบว่ามีผู้ที่นั่งมาในรถคือ พ.ต.กฤชพล เศวตนันท์ นายทหาร สามีของ โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ หรือ เศวตนันท์ ซึ่งเดินทางมาพร้อมกับลูกและหลานรวม 4 คน กำลังจะไปหาเพื่อนย่านพุทธมณฑลสาย 3 ก่อนจะมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังใต้ท้องรถ จึงบอกให้พลขับจอดรถ หลังจากนั้นก็เกิดเพลิงลุกไหม้จากด้านห้องเครื่อง ซึ่งทุกคนก็รีบวิ่งลงจากรถ ต่อมาบนอินสตาแกรมของ โบ ชญาดา ได้โพสต์เปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยให้รอดชีวิตมาได้

ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้โบ พี่แบงค์ และน้องชาร์วี รอดชีวิตออกมาจากอุบัติเหตุไฟไหม้รถตู้ได้อย่างหวุดหวิด โชคดีที่ "สติ" พาให้เราทุกคนปลอดภัย ในเวลานั้นห่วงที่สุดคือหลานชายวัยสองขวบที่นอนหลับคาดเข็มขัดนิรภัยอยู่ ช่วงเวลาไฟเริ่มไหม้รถไม่ถึง 10 วินาที พี่แบงค์รีบเปิดประตูส่วนโบก็กระเตงอุ้มชาร์วีกระโดดลงจากรถได้ทันเวลา ไม่เคยนึกเลยว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับตนเองและครอบครัว ตอนนี้เราสามคนกลับถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ส่งความห่วงใยมานะคะ 

 

 

 


ล่าสุดบนอินสตาแกรมของ เพชร นาระ แม่ของน้องชาร์วีและญาติสนิทของโบได้โพสต์รูปภาพและเขียนข้อความขอบคุณพี่โบกับพี่แบงค์ที่ช่วยชีวิตลูกชายของเธอคือน้องชาร์วี ให้รอดพ้นจากกองไฟและสัญญาว่าจะกอดและรักลูกดูแลลูกให้ดีที่สุดเพราะไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

ขอบคุณพี่โบและพี่แบงค์นะค้า ดีใจมากๆที่ทุกคนปลอดภัย ที่สำคัญที่สุดชาร์วีปลอดภัย ขอบคุณสติที่ทำให้ทุกคนรอดจากอุบัติเหตุไฟไหม้ ขอให้ทุกคนมีสตินะคะเรื่องเลวร้ายก็จะผ่านไปได้ค่ะ ทำให้รู้เลยว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดกอดลูกรักลูกอยู่กับลูกดูแลลูกให้ดีที่สุดวันพรุ่งนี้อะไรจะเกิดก็ไม่รู้  รักครอบครัวที่สุดค่ะ @bo_achi และพี่แบงค์

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ petchnla และ bo_achiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล