โปรโมชั่นพิเศษ??!! "หญิงสาว"ซื้อ"ปลาหมึกสด"นำมาล้าง เจอเเจ็คพอตเต็มๆ!! งงหนัก..พบเต็มท้องเเทบทุกตัว เหมือนจะโดนกลโกงหรือเปล่า??!! (ดูคลิป)

Publish 2018-01-15 01:33:41

  ทำเอาถึงกับตะลึงกันทั้งโลกออนไลน์ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ได้โพสต์คลิปกลโกงของ พ่อค้าเเม่ค้า เเละร้านค้าจำหน่ายอาหารทะเลสด  ที่คิดไม่ซื่อกับลูกค้า ด้วยการยัดไส้ปลาหมึกกล้วย เพื่อเป็นการเพิ่มถ่วงน้ำหนัก ทำให้ได้ราคาหลายกิโลกรัมมากขึ้น  เรียกได้ว่าเจอปลาทั้งตัว อยู่ในปลาหมึก สอดไส้อยู่เป็นจำนวนมาก

   คลิปดังกล่าวเผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค apple Natcha Khruaseng  กับการที่ไปซื้อปลาหมึกกล้วย เเล้วโดนยัดไส้ในตัวปลาหมึก ด้วยปลาไส้ตัน อย่างไรก็ตามก็ได้มีการโต้เเย้งว่า อาจจะไม่ได้จงใจยัดเพื่อกลโกง มันเป็นธรรมชาติของปลาหมึก ที่เวลาติดอวนขึ้นมา ก็จะมีปลาต่างๆเข้ามาติด

 

 

(คลิป ปลาหมึก ที่โดนยัดไส้??)

 

 

 


   ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวมีการเผยเเพร่ลงไปอย่างเเพร่หลายในโลกออนไลน์ ก็มีการถกเถียงกันต่างๆนานา ของชาวเน็ตบ้านเรา บ้างก็สนับสนุนเห็นด้วยความคิดของเจ้าของคลิป ว่าเป็นการโกงของร้านค้าจริงๆ ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักของปลาหมึก  บ้างก็ลงความเห็นว่าเป็นเรื่องปกติตามธรรมชาติ ที่จะมีปลาเข้าไปติดในตัวปลาหมึก  ในคลิปคือปลาเข้ามาติดในพุง ไม่ใช่การยัดด้วยฝีมือมนุษย์เเน่นอน ใครจะมามัวนั่งเสียเวลายัดให้สิ้นเปลือง  หรือบางรายก็เเย้งด้วยเหตุผลว่า ทั่วไปเเล้ว ปลาหมึกจะกินปลาทั้งตัวเเบบนี้ไปได้อย่างไร  ปากปลาหมึกเล็กนิดเดียวเอง  ( โปรดใช้วิจารณญาณ )

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Apple Natcha Khruaseng

 

 

 

 

(คลิป)

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ