ขนาดแค่ซ้อม!! โซเชียลละลาย สาวซ้อมเต้น "baby shark" ก่อนงานวันเด็กสุดน่ารักยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ หนุ่มๆ ถึงกับอยากป่วยขึ้นมาทันที (มีคลิป)

Publish 2018-01-14 11:55:19

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Chompu Lita Lalita ได้โพสต์คลิปวิดีโอพยาบาลสาวคนหนึ่งกำลังซ้อมเต้นเพลง baby shark กับเด็กๆ ซึ่งในวันดังกล่าวเป็นวันก่อนวันเด็กเพียง 1 วัน จึงต้องมีการซักซ้อมกิจกรรมอย่างหนัก แต่ภาพที่ออกมาทำให้ชาวโซเชียลถึงกับใจละลาย เพราะด้วยความน่ารักของพยาบาลสาวที่ซ้อมเต้นด้วยท่าทางน่ารัก และมีรอยยิ้มสะกดใจตลอดทั้งคลิป ทำให้คลิปนี้ถูกแชร์ส่งต่อกันเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม "บ้านก็ไม่ได้กลับ จะไปชาร์จที่ไหน" หนุ่มฟิสิกส์เดือดวอนขอให้หมอ พยาบาลได้ใช้ไฟ คำนวณให้ดูจะๆ ชาร์จมือถือใช้เงินกี่บาท?? (มีคลิป)



"นี่แค่ซ้อมนะค้าาา เด็กๆ มาเจอพี่ธีร์มาศได้น้าาาา มาเต้น baby shark ด้วยกันค่าา Sutheemas Chaiyong #พยาบาลนิทรรศครั้งที่ 12" โดยคลิปดังกล่าวสร้างรอยยิ้มให้กับชาวโซเชียลได้อย่างมากมาย เพราะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของพยาบาลสาว และได้มองภาพพยาบาลที่มีทั้งความน่ารัก ความเก่ง และจิตใจดีรักเด็กอีกด้วย ทำให้หลายคนโดยเฉพาะหนุ่มๆ ใจละลายกันเลยทีเดียว

 

 

 

 


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากโดยบางส่วนกล่าวว่า... " น่ารักจัง" "น่าจะชวนสุธีร์มา แห่รถประชาสัมพันธ์ 555" "ชอบน่ารัก น้องเค้ามีแฟน ยังพี่สายเป" "ถ้าป่วยมารักษาที่นี่ได้นะครับ" "อยากเที่ยววันเด็กเลย อิอิ" "ตั้งแต่เกิดมา​ ไม่เคยอยากไปเที่ยววันเด็กปีไหน​ เท่าปีนี้เลยคับ" "อยากกลับไปเป็นเด็กให้คุณหมอฉีดยาจังเลยครับ" "เธอทำให้ฉันรู้สึกเหมือนตอน14" " เดี๋ยวเเวะตามแฟนเรากลับบ้านหน่อยนะ"

 


ขอบคุณ : Chompu Lita Lalita   Sutheemas Chaiyong


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน