โซเชียลแห่แชร์ ทำกระเป๋าเงินหายในปั๊มน้ำมัน ตัดใจไม่คิดว่าจะได้คืน จู่ๆ มีพัสดุส่งมาที่บ้านลงชื่อไม่คุ้นเปิดออกดูสุดดีใจ ของหายได้คืน!!

โซเชียลแห่แชร์ ทำกระเป๋าเงินหายในปั๊มน้ำมัน ตัดใจไม่คิดว่าจะได้คืน จู่ๆ มีพัสดุส่งมาที่บ้านลงชื่อไม่คุ้นเปิดออกดูสุดดีใจ ของหายได้คืน!!

Publish 2018-01-14 11:20:03

เมื่อวันที่ 13 ม.ค.61 ผู้ใช้ instagram ที่ชื่อ up2youha ได้โพสต์ภาพพร้อมแชร์เรื่องราวดีๆ ของหายได้คืน ซึ่งเป็นภาพกล่องไปรษณีย์ที่ข้างในกล่องมีกระเป๋าสตางค์ เอกสาร และเงินจำนวนมาก โดยได้ระบุว่าเจ้าของเรื่องได้ทำกระเป๋าสตางค์หล่นหายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในเส้นทางสายอีสาน ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะได้คืนแล้วแต่จู่ๆ มีพัสดุส่งมาที่บ้านเมื่อเปิดดูกลับพบว่าเป็นกระเป๋าเงินของตัวเองที่ทำหล่นหายไป สร้างความดีใจให้แก่เจ้าของเรื่องเป็นอย่างมาก ซ้ำด้านในกระเป๋าทั้งเอกสาร และเงินยังอยู่ครบถ้วน จึงได้แชร์เรื่องราวดีๆ นี้ลงโซเชียลและยังได้ระบุชื่อผู้ใจดีที่ส่งกระเป๋าเงินคืนให้อีกด้วย โดยระบุว่า...

 

 

 

 เดินทางจากชลบุรี มางานศพญาติที่ อ.ศรีชมพู จ.ขอนแก่น จอดรถ แวะปั๊มน้ำมันตามเส้นทางผ่านแถวๆ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา กลับถึงบ้านหากระเป๋าสตางค์ไม่เจอ ไม่รู้ไปทำตกหายที่ไหน ทำใจแล้วค่ะว่า ยังงัยก็ไม่ได้คืน วันนี้มีพัสดุส่งมาถึงบ้าน ของทุกอย่างอยู่ครบ ขอขอบคุณ คุณนุชรี ทิพวงค์ คุณเป็นคนดีมากๆ ค่ะ จึงขอแชร์เรื่องราวของคนดีๆ อีกคนหนึ่งในสังคมไทย ขอบคุณมากค่ะ!! เรื่องและภาพ : Ostaa Thab

 

 

 


 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม โซเชียลตามหาชายเสื้อน้ำเงิน เดือดร้อนหนักเตรียมส่งค่านมให้ลูก - ค่ายาให้พ่อ ดันทำกระเป๋าเงินหาย ดูกล้องน้ำตาไหลวอนเห็นใจส่งคืนเจ้าของ (คลิป)


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนได้กล่าวว่า... "น้ำใจงามจริงๆ ขอให้คุณมีแต่ความเจริญขึ้นไปนะคะ" "น่ายกย่องจริงๆ ค่ะ" "คนดีของสังคม น่ายกย่องมากๆ ครับ" "ว้าวววว โลกใบนี้ยังน่าอยู่ น่ายินดีที่สุดเลยค่ะ" "นับถือในความซื่อสัตย์ของคนที่เก็บได้เลย เป็นคนดีจริงๆ ค่ะ" "คนดีมากกก อยากรู้เลยว่าใคร" "ขอกราบงามๆ กับความน่ารักความงดงามของจิตใจคะ เซอร์ไพร์มากๆ เป็นเราคงดีใจปลื้มปิติน่าดู อ่านแล้วแบบซึ้งจริงๆ เลย" "ขอชื่นชมด้วยคนค่ะ คนดีศรีสังคมปรบมือรัวๆ จ้า" "1 ในแสนคนมั้งที่จะได้คืนแบบนี้ ยินดีด้วยนะคะ และชื่นชมความดีและคนดีมีอยู่จริงค่ะ"


ขอบคุณ : up2youha


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน