เคลื่อนไหวอีกครั้ง!!! เฟซบุ๊ก"เสก โลโซ" โพสต์ข้อความล่าสุด หรือจะสำนึกผิดแล้วจริงๆ.. อ่านแล้วคนไทยคิดอย่างไร ให้อภัยหรือไม่!!?

Publish 2018-01-02 13:22:55

จากกรณี พนักงานสอบสวนควบคุมตัวนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสกโลโซ ผู้ต้องหาในความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน  และข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่ ฝากขังศาลมีนบุรีเป็นผัดแรก โดยศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ฝากขัง และให้ประกันตัว โดยตีหลักทรัพย์ประกัน 1 แสน 5 หมื่นบาท พร้อมเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ 

ขณะที่เสก โลโซ ถูกอายัดตัวต่อทันที ไปดำเนินคดีกรณียิงปืนขึ้นฟ้า ในพื้นที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช โดยก่อนเดินทางขึ้นรถตู้ เสก มีสีหน้ายิ้มแย้มทักทายสื่อมวลชน พร้อมกล่าวสวัสดีปีใหม่ และระบุว่า ตนเองเตรียมเดินทางไปที่จังหวัดนครศรีธรรมราชต่อ

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานั้น ที่ สน.คันนายาว พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว นำตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร้อคเกอร์ชื่อดัง ส่งมอบให้แก่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.นครศรีธรรมราช ที่เดินทางมารับตัวเสก โลโซ ไปดำเนินคดีต่อ ที่ สภ.พรหมคีรี ตามหมายจับศาล จ.นครศรีธรรมราช ในข้อหา พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต 
โดย เสก โลโซ กล่าวว่า ทักทายสื่อมวลชน พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ และขอโทษประชาชนทุกคนที่ตนเองได้ทำให้เหตุการณ์วุ่นวาย ตนเองสบายดีไม่ต้องเป็นห่วงเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลเป็นอย่างดี ฝากสวัสดีปีใหม่ให้พี่น้องคนไทยทุกคนด้วย

พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวว่า จากการตรวจค้นภายในบ้านพักของ เสก โลโซ พบเพียงอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ แต่ไม่พบยาเสพติดแต่อย่างใด ซึ่งจากการตรวจปัสสาวะของเสกนั้น มีสีม่วง แต่ทางผู้ต้องหาปฏิเสธว่าเสพยา แต่เป็นผลของการกินยานอนหลับมาก่อนหน้านี้ ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนทางเจ้าหน้าที่ นิติเวช กำลังตรวจสอบคัดแยกสารในห้องแล็ป ซึ่งหากพบว่ามีสารเสพติดในปัสสาวะ จะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป


โดยล่าสุดที่ผ่านมานั้นทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO" ได้มีการเคลื่อนไหว โดยโพสต์ข้อความดังนี้

“HAPPY NEW YEAR 2018 *พี่เสกฝากขอบคุณพี่น้องชาวไทยทุกคนที่เป็นกำลังใจให้และขอโทษในความผิดพลาดครั้งนี้ด้วยครับ”Ad Min

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวนั้นได้มีคนเข้าไปให้ความสนใจแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อจำนวนมาก

Cr. "SEK LOSO"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์