น่าสรรเสริญเหลือเกิน!!! เพจดังจวกยับผู้กำกับดังเอา"ปืน" มาเล่นหนังพร้อมยัดบทด่าพระด่าเจ้า โซเชียลจวกเละด่าตำรวจแล้วอนาคตได้ดิบได้ดีแบบนี้

Publish 2017-12-26 11:56:52

หลังจากเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตขึ้นมา เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "Social Hunter" ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดเดือดระหว่างตำรวจทุ่งมหาเมฆ กับ เด็กวัยรุ่น ได้เกิดมีปากเสียงกัน เนื่องจากตำรวจได้เรียกวัยรุ่น ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ไม่สวมหมวกนิรภัย แต่ปรากฎว่าวัยรุ่นคนดังกล่าวได้พูดจาหยาบคาย พร้อมด่าทอตำรวจ และถุยน้ำลายใส่ เรียกตำรวจถอดเครื่องแบบมาต่อยกับตน ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่ามีแม่ของวัยรุ่นคนดังกล่าวได้ร่วมด่าตำรวจอีกด้วย ทั้งนี้ตำรวจยังพูดออกมาว่าจะแจ้งข้อหาหมิ่นประมาทเจ้าหน้าที่ โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า

 ด่าจนกู สงสารพี่ ตำรวจวะ !!!
ยอมใจพี่ ตร. ทุ่งมหาเมฆ สุดๆในความใจเย็น ถ้าเคสนี้พี่ ตร. ไม่ดำเนินข้อหาอะไรก็ไม่รู้จะพูดอะไรแล้วละ !!!!
#ลูกฉันเป็นคนดี #พ่อแม่รักแกฉัน #ดูวัวให้ดูหางดูสันดานให้ดูที่......
#สถานีตำรวจทุ่งมหาเมฆ
#กองบัญชาการตำรวจแห่งชาติ
#ปราย

.

.

.

ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งได้รับโอกาสไปเล่นหนังของค่ายดังค่ายหนึ่ง ซึ่ตอนนี้มีกระแสวิจารณ์มากพอสมควร จนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "ตั๋วร้อน ป๊อปคอร์นชีส" ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า

นอนไม่หลับ กำลังนั่งคิดคำชื่นชมให้เหมาะกับการเอามาสรรเสริญการกระทำของอภิมหาผู้กำกับแห่งสยามประเทศ ที่ได้ให้โอกาสน้องปืน ตบดาวหลุด กับ คุณแม่ มาปรากฏตัวในหนังของเขา พร้อมยัดบทยืนด่าพระด่าเจ้าใส่ปากน้องปืน อัพเลเวลจากที่เคยด่าตำรวจ ซึ่งเป็นวีรกรรมที่เขาเคยสร้างไว้อย่างน่าชื่นชมมาก ยิ่งนึกก็ยิ่งตันไม่มีคำชื่นชมไหนเหมาะสมเลย พวกมึงช่วยกูชื่นชมพี่ผู้กำกับแกกันหน่อย
 


.
ด่าตำรวจแล้วอนาคตได้ดิบได้ดีได้เล่นหนังไทย เดี๋ยวต่อไปใครอยากดังได้เล่นหนังฮอลลีวู้ดกูแนะนำมึงไปยืนด่าลุงขี้โมโหคนนั้นหน้าทำเนียบนะ อนาคตไกลแน่นอน
.
ส่วนคลิปจากหนังพี่แกนั้นไปหาดูกันเอง เพจสวะๆอย่างกูมิสามารถเอามาลงให้ดูได้ เพจกูไม่คู่ควร

 

Cr.ตั๋วร้อน ป๊อปคอร์นชีสติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ