CNN เผย “ทรัมป์”  เยี่ยมชมมากกว่า 100 ครั้ง ในปีนี้ ...สื่อ ตปท. ประมวลการเยี่ยมชมของ ทรัมป์ และหนึ่งวันในสนามกอล์ฟ

CNN เผย “ทรัมป์” เยี่ยมชมมากกว่า 100 ครั้ง ในปีนี้ ...สื่อ ตปท. ประมวลการเยี่ยมชมของ ทรัมป์ และหนึ่งวันในสนามกอล์ฟ

Publish 2017-12-24 11:19:23


ทรัมป์เยี่ยมชมสถานที่ของเขามากกว่า 100 ครั้งในปีนี้

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า .. ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมพ์   ลงนามในกฎหมายภาษีอากรฉบับใหม่ของเขา  และได้เดินทางถึงฟลอริดา ในวันศุกร์ที่ผ่านมา ที่ Mar-A-Lago ซึ่งเป็นสโมสรเอกชน ซึ่งเขามาเป็นเจ้าภาพของผู้ช่วยทำเนียบขาวความอุดมสมบูรณ์ของหน่วยงานบริการลับและความขัดแย้งอย่างต่อเนื่องรอบ ๆ ประธานาธิบดี  รวมถึงการส่งเสริมธุรกิจส่วนตัวโดยพบว่ามีการเข้าชมบ่อย

 

 

 

 

เมื่อทรัมป์เดินทางมาถึง  Mar-A-Lago  จะเป็นวันที่ 106 ที่ นายทรัมป์ได้เข้าเยี่ยมชมสถานที่แห่งหนึ่งของเขาในฐานะ President  ซึ่งเป็นข้อเท็จจริงที่นักวิจารณ์ ต่างก็วิจารณ์ว่าช่วยให้นักธุรกิจที่หันมาเป็นนักการเมืองเพิ่มขีดความสามารถองค์กร The Trump Organization

 

ทรัมพ์ย้ายธุรกิจของเขา เพื่อนำไปสู่ความไว้วางใจจากลูกชายของเขา ปูทางให้ลูกชายเป็นที่น่าไว้วางใจ ก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่งในช่วงต้นปีนี้

 

 แต่ก็หยุดยั้งการขายหุ้นของเขา   จนถึงปัจจุบัน ในที่สุดก็ได้ใช้เวลา 34 วันที่  Mar-A-Lago ในฐานะประธาน รวมทั้ง 7 วันหยุดสุดสัปดาห์ในเดือนมกราคม  กุมภาพันธ์  และมีนาคม  ตามการวิเคราะห์ของ CNN 

 

 

 

 

 

ต่อมาเมื่อสภาพอากาศในเซาท์ฟลอริดาเริ่มร้อน และร้อนจัดในช่วงฤดูร้อน ทรัมพ์ได้มุ่งไปทางเหนือไปยังเขตกอล์ฟที่คุ้นเคยของเขาใน Bedminster รัฐนิวเจอร์ซีย์ทรัมพ์ ใช้เวลาทั้งหมด 40 วัน ที่สโมสร รวมถึงจำนวนวันทำงาน ในเดือนสิงหาคมเมื่อทรัมป์จัดประชุมกับเจ้าหน้าที่ของคณะรัฐมนตรีและเรียกผู้นำโลกใกล้กับทำเนียบขาว ได้ไปเยี่ยมชม รัฐเวอร์จิเนียตอนเหนือ 23 ครั้ง และ Trump International Hotel เพนซิลเวเนีย เป็นครั้งที่ 5 ในช่วงตำแหน่งประธานาธิบดีของเขา

 

 

 

 โดยเขาใช้เวลาหลายวันที่ Trump Tower ณ นิวยอร์ก ในช่วงซัมเมอร์นี้และได้หยุดพักระหว่าง Trump International Hotel Waikiki  ในช่วงหยุดพักสั้นๆ ที่เกาะฮาวายระหว่างทางไปยังเอเชียในเดือนพฤศจิกายน ทำเนียบขาวไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอให้แสดงความคิดเห็นเรื่องนี้

 

 

 

 

ประธานาธิบดีทุกคนใช้เวลาพักผ่อน แต่นายทรัมป์ผู้มีชื่อเสียงก่อนที่เขาจะเข้ารับตำแหน่ง เขาใช้เกาะนี้เพื่อล้มอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาราดา ครองเคหา