ฉาวอีกเเล้ว.."มวยไทย"!! "ลุมพินี" สั่งฟันโทษ "2กรรมการ"..ศึกเกียรติเพชร ตัดสิน"ฉลามขาว"เเพ้ค้านสายตา!! ทำเเฟนมวยทั้ง"วิกทหาร"เดือด!!(ชมคลิป)

Publish 2017-11-23 02:42:35

   จากเหตุการณ์เมื่อวันวันอังคารที่ 21 พ.ย.60 ในศึกเกียรติเพชร ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา   ได้มีแฟนมวยไม่พอใจผลการตัดสินมวยคู่ 4 ที่ให้ ตี๋ใหญ่ ศิษย์หนุ่มน้อย ชนะคะแนน ฉลามขาว ต.หมอศรี 2-1 เสียง   ก่อนจะ ระดมปาขวดน้ำปลิวว่อน จนนายสนามต้องขึ้นไปเคลียร์ โดย เป๊กโก้ เตาปูน โบกมือให้แฟนมวยออกจากสนามจนแทบเกลี้ยง

 

 
     สำหรับการชก ระหว่าง ตี๋ใหญ่ ศิษย์หนุ่มน้อย ที่ได้ชนะคะแนน ฉลามขาว ต.หมอศรี  เเบบ ค้านสายตาแฟนมวย จนต้องพากันเดินออกจากเวที ในศึกเกียรติเพชร  ทางเพจ..มวยหู วัชรชัย ราชานนท์ ... ได้อธิบายไว้ดังนี้!!

.
  #เมื่อคืนนี้ ตี๋ใหญ่ ศิษย์หนุ่มน้อย VS ฉลามขาว ต.หมอศรี ขึ้นมาตี๋ใหญ่เป็นต่อ5:3 แต่ชกไม่เข้าตาแฟนมวยในเวที จนยกที่5 "ฉลามขาว"เป็นต่อ3:1 กรรมการตัวบนกลับชูสวนให้ตี๋ใหญ่ชนะคะแนน จึงเกิดเหตุการขวดน้ำลอยเข้าไปในเวที เหล่าเซียนมวยจึงได้ทะยอยกันกลับบ้าน ทำให้คู่ที่เหลือชกแบบ #ไร้คนดู


 

  ความคืบหน้าล่าสุดนั้น เมื่อวันที่ 22พ.ย.60  พล.ต.ศุภณัฐ แก้วหิรัญ นายสนามมวยเวทีลุมพินีได้พบปะกับแฟนมวยและสร้างความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยอย่างดี พร้อมมอบนโยบายการปรับปรุงระบบกรรมการผู้ตัดสินครั้งใหญ่และก็ขอให้แฟนมวยเข้าใจว่า การกระทบกระทั่งกันเล็กน้อยก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของคนที่มีความเห็นต่างกัน แต่ก็ขอให้แฟนมวยทุกท่านมั่นใจในสนามมวยเวทีลุมพินีว่าทุกคนอยากจะทำให้ดีที่สุด ขอให้แฟนมวยทุกท่านเชื่อมั่นในการเข้าชมมวยในสนามมวยเวทีลุมพินี

 

 

(เหตุการณ์วุ่นวาย หลังคู่มวยปัญหา)

 

 


  ทั้งนี้จากคู่มวยปัญหา ระหว่าง ตี๋ใหญ่ ศิษย์หนุ่มน้อย กับ  ฉลามขาว ต.หมอศรี   ได้มีบทลงโทษออกมาเเล้ว  โดยกรรมการ วิสุทธิ์ ยิ่งอุปการ กับ กรรมการ อภิศักดิ์ ขำละเอียด โดน “เสธ นก” พล.ต. ศุภณัฐ แก้วหิรัญ นายสนามมวยลุมพินี  สั่งพักงาน 2 เดือน ฐานตัดสินให้ ฉลามขาว ต.หมอศรี พ่ายให้กับ ตี๋ใหญ่ ศิษย์หนุ่มน้อย แบบค้านสายตาแฟนมวยจำนวนมาก เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา เวทีลุมพินี (รามอินทรา)

 

 

 

   สำหรับวันศุกร์ที่ 24 พ.ย.60 ในศึกพุ่มพันธ์ม่วง และวันเสาร์ที่ 25 พ.ย.60 ในศึกมวยไทยลุมพินี TKO และศึกมวยไทยเกียรติเพชรซุปเปอร์ไฟท์ ต้องขอเชิญชวนแฟนมวยทุกท่านเข้าชมและสนามมวยเวทีลุมพินีขอขอบคุณที่แฟนมวยให้การสนับสนุนอย่างดีตลอดมา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์

ข่าวสารวงการมวย BY aod k.o

มวยหู วัชรชัย ราชานนท์

สุดยอดมวยไทย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร