ทุ่มเทสุดๆ เลยคุณพี่!! หนุ่มซ้อมวิ่งไปเซลฟี่ไปรอพี่ตูน ขนาด พี่ก้อย ยังขำไม่หยุด สุดท้ายซ้อมเยอะไปหน่อย..แต่ทั้งโซเชียลต่างพากันยิ้มตาม!

ทุ่มเทสุดๆ เลยคุณพี่!! หนุ่มซ้อมวิ่งไปเซลฟี่ไปรอ"พี่ตูน" ขนาด "พี่ก้อย" ยังขำไม่หยุด สุดท้ายซ้อมเยอะไปหน่อย..แต่ทั้งโซเชียลต่างพากันยิ้มตาม!

Publish 2017-11-15 10:34:03

สำหรับ วันนี้ในโครงการก้าวคนละก้าวของ ตูน บอดี้สแลม ได้มีการหยุดพักหนึ่งวัน โดยในวันนี้ เวลา 11.30 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เป็นประธานในพีธีอัญเชิญสิ่งของพระราชทาน ประกอบด้วย แจกันดอกไม้และอาหารเสริมพระราชทาน ไปมอบให้แก่นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และคณะทีมงานก้าวคนละก้าว เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ณ โรงแรมบรรจงบุรี จ.สุราษฎร์ธานี

ขณะที่วันนี้ ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าวจะหยุดพัก 1 วัน เพื่อพักผ่อนและพักฟื้นร่างกาย หลังตูนและทีมวิ่งเริ่มมีอาการอ่อนเพลีย จากนั้นวันพรุ่งนี้ (16 พ.ย.) จะออกวิ่งอีกครั้ง โดยมีจุดนัดพบใหญ่อยู่ที่ว่าการ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี

 
โดยจากการวิ่งในหลายๆวันที่ผ่านมานั้น ได้เห็นแง่มุมน่ารักๆ มากมายที่เกิดขึ้นแต่ก็มีหลายๆเหตุการณ์ที่ทำให้พี่ตูนนั้นเสี่ยงบาดเจ็บ โดยใน IG rachwinwong ได้มีการถ่ายคลิปน่ารักๆ โโยระบุข้อความไว้ว่า ครือออ เห็นคุณพี่ซ้อมยื่นเงินให้พี่ตูนอยู่ข้างทาง เลยแอบถ่ายวีดีโอไว้ สุดท้ายพอพี่ตูนมาจริง ให้ไม่ทันจ้าาาา เอ็นดูวววววว #นางทำถูกระเบียบนะจ้า #ตั้งกล้องหน้าเซลฟี่เปิดโหมดวีดีโอ #ไม่ล้ำเส้นขาวเข้าไปขวางหน้าขบวน #แต่ผิดที่ให้ไม่ทันมัวแต่ซ้อม55555 #อิชั้นด็ตื่นเต้นตามไปด้วย

 


ขอบคุณคลิปจาก IG rachwinwong 

 

 

ครือออ เห็นคุณพี่ซ้อมยื่นเงินให้พี่ตูนอยู่ข้างทาง เลยแอบถ่ายวีดีโอไว้ สุดท้ายพอพี่ตูนมาจริง ให้ไม่ทันจ้าาาา เอ็นดูวววววว #นางทำถูกระเบียบนะจ้า #ตั้งกล้องหน้าเซลฟี่เปิดโหมดวีดีโอ #ไม่ล้ำเส้นขาวเข้าไปขวางหน้าขบวน #แต่ผิดที่ให้ไม่ทันมัวแต่ซ้อม55555 #อิชั้นด็ตื่นเต้นตามไปด้วย . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ