ก็คนมันเท่..ให้ทำไง!! "บัวขาว" ชอบใจภาพเเอ็คชั่นเท่ๆจากเเฟนคลับ..ไฟต์น็อค"กังหันนรก" ..ใครทำรายงานตัวด้วย??!!มารับรางวัลได้(คลิป,รายละเอียด)

Publish 2017-11-14 01:32:54

      บัวขาว บัญชาเมฆ  โพสต์ผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัว ถึงรูปภาพที่มีเเฟนคลับทำให้ ซึ่งได้เท่โดนใจ ยอดมวยไทยรายนี้ ถึงขั้นประกาศหาว่า ใครเป็นผู้ที่ทำรูปดังกล่าวขึ้นมา ให้รายงานตัวมาด่วนๆ จะมีรางวัลให้

 


      จากศึกมวยซูเปอร์ คุนหลุนไฟต์ พิกัด 70ก.ก. (Super Fight Kunlun Fight 70 Kg) ที่เมืองซานย่า เกาะไหหลำ ประเทศจีน เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่12 พ.ย.ผ่านมา (ตามเวลาประเทศไทย ) ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่คู่สุดท้ายของรายการ  บัวขาว บัญชาเมฆ  ยอดมวยไทยคนดัง ที่ขึ้นชกไฟต์เเรกหลังจาก ลาสิกขา  ฟาดปาก “กังหันนรก” มารวน ทูทูห์ กำปั้นเนเธอร์เเลนด์  นอกจากนี้ยังมีกำปั้นชาวไทยอีก2 รายในรายการคือ  ซูเปอร์บอล บัญชาเมฆ  พบ  ดาวิท คีเรีย(นักชกจอร์เจีย)  , เพชรทนง  บัญชาเมฆ ขึ้นชกชิงแชมป์ กับ อิลเลียส บูเลส ชกกันเเบบมวยรอบ 8 คน ชกวันเดียวจบ

 

 
     ผลการชก  บัวขาว เหนือชั้นกว่าเยอะ  อาศัยการปล่อยอาวุธเเม่ไม้มวยไทยอันดุดัน เเข็งเเกร่ง ไล่อัดกำปั้นดัตช์ จนน่วม ก่อนถึงจุดอวสานในช่วงต้นยกที่ 2 เมื่อ บัวขาว ปล่อยหมัดฮุคซ้าย ใส่ มารวน ทูทูห์   เต็มๆใบหน้า จนหลับคาเวที  กรรมการยุติการชกให้ บัวขาว ชนะน็อคไปในยกที่ 2 !!    ที่สำคัญ หมัดเด็ดน็อค ไอ้กังหันนรก ยังได้รับการเปิดเผยจากเพจของบัวขาวว่า ..หมัดนี้ ที่ส่งกังหันนรกลงไปนอนยาว ตำรามวยโคราชเรียกว่า"หมัดเขวี้ยง(เหวี่ยง)ควาย"ครับ จากนายแดง ไทยประเสริฐ ที่ได้รับพระราชทานโปรดเกล้าเป็นหมื่นมวยของภาคอีสานสมัยรัชกาลที่5 ชื่อ "หมื่นชงัด เชิงชก"

 

 

 

 

 


   สำหรับรูปดังกล่าว เป็นช็อตที่ บัวขาว ปล่อยหมัดซ้ายส่ง กำปั้นดัตช์ หลับกลางอากาศ ร่วงไปนอนกับพื้นเวที ก่อนจะเป็นเเอ็คชั่นเท่ๆ ของ บัวขาว ที่เดินอยู่อีกฝั่งของเวที !!

.

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

buakaw1

Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร