เมฆ มังกรบินโดนอีก!!ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่อฯ นำผู้เสียหายบุกกองปราบจี้เอาผิด เมฆ มังกรบิน ตุ๋นซื้อสารแม็กซ์นาโน ทำรถพัง

Publish 2017-11-09 13:56:51วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ให้ดำเนินคดี กับ นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน ในข้อหาฉ้อโกงประชาชนและนำข้อมูลเข้าสู่ พรบ.คอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ กรณีใช้เพจ Max Nano Thailandและเพจ เมฆ มังกรบิน ทำการโฆษณาหลอกลวงประชาชนให้ซื้อสารเคลือบเครื่องยนต์
นายจตุพร จันทจิตร์ ผู้เสียหาย ระบุว่าตนเองใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ คาวาซากิแซส 15 และได้ซื้อสารเคลือบเครื่องยนต์แม็กซ์นาโนมาใช้กลับพบว่าเครื่องยนต์ได้รับผลกระทบ เกิดความเสียหายอีกทั้งเมฆ มังกรบินยังได้ติดต่อกลับต่อว่าตนนั้นใช้ไม่ถูกขั้นตอน หลังจากที่ตนนั้นได้โพสต์ข้อความลงในโซเชียลมีเดีย ทั้งนี้ตนไม่มีเจตนาโจมตีหรือเป็นคู่ขัดแย้ง เป็นเพียงผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

ขณะที่นายอัจฉริยะ กล่าวว่าเบื้องต้นได้มีการนำหลักฐานเป็นผลการตรวจสิบสารเคลือบจากหน่วยงานผู้เชี่ยสชาญมอบให้ตำรวจเป็นหลักฐาน แต่หลังจากนี้จะมีการส่งตรวจเพิ่มเติมที่ จุฬากรณ์มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อความชัดเจน

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส