แบบนี้ก็มีด้วย !?! ทนายสงกานต์ โพสต์ฉะ ตำรวจ แนะเหยื่อย้ายบ้านหนีคนร้าย ซ้ำ กล่อมให้ยอมความจะได้จบๆกันไป!

แบบนี้ก็มีด้วย !?! "ทนายสงกานต์" โพสต์ฉะ "ตำรวจ" แนะเหยื่อย้ายบ้านหนีคนร้าย ซ้ำ กล่อมให้ยอมความจะได้จบๆกันไป!

Publish 2017-10-18 12:20:28

วันที่ 18 ตุลาคม 2560 บนเฟซบุ๊กของทนายสงกานต์ได้โพสต์ข้อความระบุว่า งงกับการกระทำของตำรวจบางคนที่แนะนำให้ผู้เสียหายย้ายบ้านหนีคนร้าย จากคดีที่มีผู้ร้องสื่อหลังถูกคนรักเก่าของแฟนสาวตามรังควานและประทุษร้ายต่างๆนาๆ ..เริ่มต้นตั้งแต่คนร้ายรายนี้

-บุกรุกเข้ามาในเวลากลางคืน
-จับผู้เสียหายมัดมือมัดเท้าแก้ผ้าแล้วถ่ายคลิปส์เอาไว้แล้วส่งต่อให้เพื่อนๆผู้เสียหาย
-กรีดตัวรถยนต์,ทุบกระจกรถ,กรีดเบาะหน้าหลัง,ตัดสายไฟห้องเครื่องยนต์,นำทรายป่นใส่เครื่องยนต์
-นำสีมาสาดใส่ในบ้านผู้หญิง
-นำถังน้ำมันเตรียมไว้จะไปวางเพลิงเผาบ้านผู้หญิงพร้อมถ่ายภาพถังน้ำมันและลูกระเบิดปิงปองส่งมาทางไลน์ให้กับผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงและเป็นอดีตแฟน
-ข่มขู่ให้ตกใจกล้วทางไลน์ทางแชทให้ออกมาพบทุกครั้งที่ต้องการหากไม่พบครอบครัวและลูกจะเดือดร้อน

..ชายที่เป็นผู้ต้องหารายนี้นั้นเป็นลูกจ้างหรือเป็นพนักงานของบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อหนึ่งและผลิตโทรทัศน์,วิทยุเทป !!!!

..ผู้ต้องหารายนี้ต้องบอกว่า"แมนมากๆๆ"น่าชื่นชมกับทางบริษัทมากๆที่มีพนักงานแบบนี้เชื่อว่าเมื่อท่านอ่านแล้วท่านอาจจะชื่นชมเหมือนกับกระผมก็อาจจะเป็นไปได้ว่า"......สุดๆๆ"!!!

..แต่ถึงกระนั้นก็ตามนี่คือปัญหาเสียงสะท้อนของประชาชนจริงๆที่มีต่อตร.เฉพาะรายว่าทำไมไม่แก้กับปัญหาที่เกิดขึ้นเรื้อรังให้มันจบลงอย่างเฉียบขาดแล้วทำไมถึงปล่อยเรื่องให้มันบานปลายแบบนี้ออกมาขอรับ!!!!

.. ทุกท่านสามารถเขียนส่งแสดงความเห็นมาได้ ในการเสนอความเห็นต่อการปฏิรูปประเทศทางด้าน กระบวนการยุติธรรมอาทิ ตำรวจ อัยการ ศาล. ราชทัณฑ์ และ ทนายความ โดยเขียนส่งทางไปรษณียบัตรมาได้ที่ ตู้ปณ 33 รัฐสภา ถนนอู่ทองใน เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10305 ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ที่จะถึงนี้!!!!

 


รายละเอียดคร่าวๆของข่าวที่เกิดขึ้น  นายวันชัย แหลมเขาทอง  และแฟนสาว ได้ส่งข้อความพร้อมหลักฐานให้กับสื่อต่าง ๆ  โดยระบุว่า: ผมกับแฟนผม ได้ไปหาข้าวทานที่Big C Jumbo สมุทรปราการ ตอนประมาน 17.00 แล้วประมาน17.45ผมกับแฟน ได้ กินข้าวเดินซื้อของเรียบร้อย กำลังมาเอารถ เห็นรถตัวเองโดนสาดน้ำกรดใส้รถที่ข้างประตูทั้ง2บานไปถามคนแถวนั้น เขาบอกว่ามีมอไซค์ ขับ PCX สีน้ำเงินใส่ชุดโรงงานพานาโซนิคได้ขับวนมา ที่รถของผม 2-3 รอบ แล้วรถผมก็เป็นแบบในภาพ ไปขอดูกล้องวงจรปิดทราบว่า เป็นคู่กรณีเก่าที่เคยทุบรถแล้วเอาทรายใส้ถังหม้อน้ำผม  กับตัดสายไฟในห้องเครื่องผม เพราะแล้วตัดสายไฟห้องเครื่องเกือบทุกเส้นแล้วก็น้ำก้อนหินใส้ในถังน้ำมันในกล้องผมจำมันได้ ทั้งหุ่นทั้งรถที่มันขับ แล้วก็ส่งข้อความมาขู่แฟนผม ทุกอย่าง

คลิกอ่าน : #จองเวรไม่เลิก!! หนุ่มมืองปากน้ ร้องสื่อ ถูกแฟนเก่าแฟน ตามจองเวรไม่เลิก ทั้งสาดน้ำกรด ทุบกระจก ถีบรถจยย.ตกน้ำ หลักฐานมีครบแต่ยังลอยนวล..!?

 

 

อ้างอิง สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ