ไทยเเลนด์..เเดนดราม่า!!"ป้าง นครินทร์"ออกโรงเคลื่อนไหวเเล้ว??!!.จากประเด็นร้อนๆคอนเสิร์ต"50ปี พรีเเซยิด" โดนวิจารณ์เละ..สับเเหลก(รายละเอียด)

Publish 2017-10-01 21:47:11

จากคอนเสิร์ต 50ปี พรีแซยิด ของนักร้องรุ่นใหญ่คนดัง  ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์  ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อคืนวันเสาร์ที่30กันยายน ที่ผ่านมา  ที่เกิดประเด็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ ทั้งเรื่องโชว์ที่ล่าช้า รวมทั้ง การที่พี่ป้าง ไม่พร้อม100เปอร์เซนต์ มีอาการมึนเมา ขึ้นร้องเพลง จนผู้ชมที่ตั้งใจเข้ามาฟังเพลงของไอดอลของตนเอง เกิดความเสียอรรถรส ไม่ประทับใจ

 

 

.

 

    โดย คอนเสิร์ตพี่ป้าง ได้ล่าช้าไป1 ชั่วโมงครึ่ง เนื่องจากตู้เเอมป์เสีย  จนมาเริ่มเเสดงในเวลา 20.30 น.  จากนั้นในคอนเสิร์ต พี่ป้าง ก็ได้ดื่มบนเวที จนออกอาการ  เมา ลืมสคริปต์ เสียงตกจากฤทธิ์เเอลกอฮอล์ ฯลฯ   รวมไปถึงช่วงเบรค ที่มีตลก บริษัท ฮาไม่จำกัด มาขั้นเวลาบนเวที่ พี่ป้างก็ ได้ใช้วาจาไม่เหมาะสม พูดจาสองเเงาสองง่าม ทั้งๆที่ในงานก็มีเยาวชน เด็กๆมาชมกันมากมาย  (อ้างอิงมาจากเพจ  ....ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย...)  จนสุดท้ายคอนเสิร์ตก็ไหลยาวไปจบเอากว่า เที่ยงคืนครึ่ง  เรียกว่าดึกสุดๆ ..

 

 

 

.

 


  ด้านความเคลื่อนไหว  ป้าง นครินทร์ ล่าสุดนั้นทางเเฟนเพจ Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์  ... ได้เผยข้อความ พี่ป้าง ว่า ...   เมื่อคืน สุดกำลังสุดหัวใจของคนวัย50จริงๆ รู้สึกเหมือนได้เล่นให้เพื่อนสนิทดูจริงๆ ขอบคุณมิตรรักแฟนเพลงมากๆครับ ส่วนความผิดพลาดประการใดขออภัยและจะรับไว้พิจารณาครับ

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

genie records

Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์

ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน