แค่อยากเจอพ่อแท้ ๆ สักครั้งหนึ่ง!!! สาวลูกครึ่งราชบุรี ตามหาพ่ออดีตทหารอเมริกัน ช่วยกระจายข่าวนี้เติมฝันของเธอให้เป็นจริง

Publish 2017-09-28 05:45:55แฟนเพจเฟซบุ๊ค Siam TownUS (สยามทาวน์ยูเอส) ได้รับข้อความมาจากคุณแคท นันทวัน จากจังหวัดราชบุรีต้องการตามหาคุณพ่อชาวอเมริกัน

“สวัสดีค่ะ แคทเป็นลูกครึ่งไทยอเมริกัน ติดตามหาคุณพ่อที่เป็นทหารอเมริกันมาเกือบทั้งชีวิตแล้วค่ะ ได้โปรดช่วยแคทด้วยนะคะ”

คุณแคทเล่าว่า คุณพ่อแมคได้เข้ามาเป็นทหารจีไอประมาณปี พ.ศ. 2511 หรือปี ค.ศ. 1968 โดยได้พบรักกับคุณแม่ที่อายุมากกว่าคุณพ่อ 10 ปี โดยปัจจุบันคุณแคทอายุ 45 ปี ส่วนคุณแม่สวยอายุ 73 ปี ซึ่งคุณพ่อน่าจะอายุประมาณ 63 ปี ณ ปัจจุบัน แต่ตอนนั้นต้องเดินทางกลับอเมริกาก่อนจากนั้นก็ขาดการติดต่อกัน

คุณแคทได้พยายามตามมาคุณพ่อแมคตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งเคยมีที่อยู่จริงๆและชื่อจริงของคุณพ่อ แต่แคทแอบตามหาไม่ให้พ่อเลี้ยงรู้เพราะกลัวว่าพ่อเลี้ยงจะเสียใจ ประกอบการย้ายบ้านบ่อยๆ และเป็นช่วงนั้นยังเด็กเลยทำข้อมูลหายไป ซึ่งปัจจุบันพ่อเลี้ยงเสียชีวิตแล้ว

ปัจจุบันคุณแคททำอาชีพขายซาลาเปา ขนมจีบ และบะจ่างอยู่ที่จังหวัดราชบุรี มีบุตร 2 คนเรียบจบแล้ว แต่ก็ต้องการเจอพ่อแท้ๆ ของเธออีกครั้งหนึ่ง และต้องการกระจายข่าวเผื่อว่าอย่างน้อยจะมีคนไทยรู้จัก หรือทราบจะได้ช่วยเติมฝันให้เธอเป็นความจริง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน