กาลกิณีแท้ๆ !!! เหยื่อ"น้ำมนต์"รวมตัว"บวชล้างซวย" สุดขยาดหวังรักแท้แต่เจอรักลวง....จะสำนึกบ้างไหม !?

Publish 2017-09-27 10:36:09

จากกรณี กลุ่มเจ้าบ่าวผู้เสียหายรวมกว่า13ราย ได้เข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปราม ให้ดำเนินคดีน.ส.จริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ หรือพร บัวใหญ่ อายุ 32 ปี ในข้อหาฉ้อโกง โดยทั้งหมดระบุตรงกันว่ารู้จักกับ น.ส.จริยาภรณ์ ผ่านทาง เฟซบุ๊ก จนมีความสัมพันธ์และแต่งงานกัน เสียค่าสินสอดนับแสนบาท บางรายถูกฝ่าย ผู้หญิงบอกว่าท้อง จึงต้องยอมแต่งงาน แต่พออยู่กินกันไปได้สักพัก น.ส.จริยาภรณ์หนีหายไป ก่อนบรรดาเจ้าบ่าวจะเข้าแจ้งความกับตำรวจกองปราบปรามต่อมาวันที่ 7 กันยายน 2560 บนเฟซบุ๊กของทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้เปิดเผยข้อมูลแฉน้ำมนต์ หรือ น้ำ วังสะพุง และครอบครัวที่ได้หลอกฮุบค่าสินสอดเหยื่อที่หลงกลมาแต่งงานกับผู้เป็นลูกสาวที่ชื่อใช้ชื่อปลอมว่า สร้อยเพ็ชร มาลีวัลย์ นอกจากนี้ผู้เป็นพ่อแม่ก็ยังร่วมมือด้วยโดยมีรายงานว่าได้โผล่ไปร่วมงานแต่งเพื่อรับสินสอดทุกงานโดยในบางเดือนแต่งงานถึง3ครั้ง ซึ่งทนายสงกานต์ก็ได้งัดหลักฐานเป็นเส้นทางการเงินของน้ำ วังสะพุง ออกมาแฉเตรียมดำเนินการเด็ดขาด รวมถึงก๊วนร่วมขบวนการด้วย โดยโพสต์แรกได้เปิดหน้าเข้าของชื่อ สร้อยเพ็ชร์ ตัวจริงที่ น้ำ วังสะพุง นำมาใช้ปกปิดตัวจริง

ในวันเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมตัว น้ำ วังสะพุง หรือน้ำมนต์ได้ ที่กระทุ่มแบน ก่อนนำตัวเข้ามาสอบสวนเพิ่มเติมที่กองปราบปราม เพื่อสอบสวนหาสาเหตุถึงการไปหลอกลวงเจ้าบ่าวถึง 13 คนแต่งงาน รวมถึงติดตามทรัพย์สินที่หลอกลวงไปกลับคืนมา 

หลังจากที่สามารถจับกุมตัวน้ำมนต์ได้แล้วก็มีการสืบสาวไปถึงผู้ร่วมขบวนการซึ่งก็คือพ่อและแม่ของน้ำมนต์ ซึ่งทั้ง 2 ให้การปฏิเสธ และยืนยันไม่มีส่วนรู้เห็นกับการกระทำของลูกสาวแต่อย่างใด

ล่าสุดวันที่ 25 กันยายน 2560 ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ผู้ซึ่งคอยติดตามคดีความในเรื่องนี้และเป็นตัวแทนพาผู้เสียหายที่ถูกหลอกเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ก็ได้แจ้งข่าวว่าบรรดาผู้ร่วมขบวนการของน้ำมนต์เดินทางเข้ามอบตัว ประกอบด้วย พ่อ แม่ และญาติอีก 2 คน ปิดฉากขบวนการลวงทั้งโคตร 


 


แม้ว่าขบวนการต้มตุ๋นหลอกลวงจะถูกจับดำเนินคดีแล้ว แต่บรรดาเหยื่อคงจะขยาดเรื่องราวเช่นนี้ไปอีกนาน และถือเป็นคราวเคราะห์ใหญ่จึงได้แจ้งข่าวมายังทนายสงกานต์อีกครั้งว่าจะขอรวมตัวกันไปบวชล้างซวยเป็นเวลา 9 วัน

เหยื่อน้ำมนต์รักลวงเตรียมบวชล้างซวยปลายเดือนต.ค.60!!!

..จากการที่ชายมีรักจริงหวังแต่ง กับถูกหญิงคนหนึ่งกับพวกรวม 6 คนหลอกเอาทรัพย์สินไปจนทำ ให้หมดสิ้นเนื้อประดาตัวต้องตกระกำลำบากและสิ้นหวังในความรักจริงหวังแต่งโดยหวังจะสร้างอนาคตร่วมกันต้องมาพังทลายลงเมื่อหญิงนั้นที่ชื่อน้ำมนต์หรือนิ่มหรือน้ำวังสะพุงนี้หวังเอาเฉพาะ"สินสอด"เท่านั้นหามีรักจริงหรือรักแท้ไม่!!!

.. มิหนำซ้ำยังหลอกชายมากหน้าหลายตาโดยหวังเอาสินสอดเท่านั้นเช่นเดียวกันเมื่อนับจำนวนเงินที่ถูกหลอกไปของชายแต่ละคนนั้นทั้งหมดจริงๆแล้วรวมๆกันนับ10 ล้านบาททีเดียวและชายที่ยังไม่กล้าเปิดเผยอีกเป็นจำนวนมาก!!!

..และทรัพย์สินที่ถูกหลอกไปนั้นถูกผ่องถ่ายออกไปอยู่ที่ผู้ใดบ้างใครเป็นนอมินีอันเป็นคำถามที่จะต้องสืบหาที่ซุกซ่อนเอาทรัพย์ สินไปโดยทุจริตให้ได้ต้องฝากความหวังไว้กับสำนักงานตํารวจแห่งชาติ!!!!

..ล่าสุดชายที่ตกเป็นเหยื่อน้ำมนต์กับพวกได้ประสานด่วนมา ยังทนายสงกานต์ว่าประสงค์จะบวชเป็นเวลา9วันโดยจะบวชปลายเดือนตุลาคม2560นี้ที่วัดไทรม้าใต้ ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรีเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่และก้าวใหม่ที่ดีต่อไป!!!

 

 

อ้างอิงสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน