โรงเรียนเดือด!!!คุณครูสอนภาษาอังกฤษสาว ถูกม็อบนักเรียนขับไล่ สถานการณ์ตึงเครียดจนต้องขับรถหนี(มีคลิป)

Publish 2017-09-26 10:55:16

วันที่ 26 ก.ย.60 ในเพจ Social HunterV.2 โพสต์ข้อความพร้อมคลิป ระบุว่า...

โรงเรียนเดือด!!! คุณครูสอนภาษาอังกฤษสาว'..ถูกม็อบนักเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จ.ชุมพร กว่า 500 คน รวมตัวประท้วงขับไล่ อ้างพูดจาไม่เพราะ ชอบนุ่งกระโปรงสั้น ประพฤติตนไม่เหมาะสมและเข้าสอนสายเป็นประจำ เรียกร้องให้ ย้ายออกนอกพื้นที่ด่วน #ขณะที่เจ้าตัวคาดเรื่องนี้มีเบื้องหลังน่าจะมีคนชักจูงนักเรียนรวมตัวขับไล่ตนทั้งนี้จากคลิป ก็จะเห็นว่าเด็กนักเรียนจำนวนมากดูจะไม่พอใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเสียงและสถานการณ์จึงต้องทำให้ครูสาวขับรถออกนอกพื้นที่เป็นการด่วน

ตัวแทนนักเรียน กล่าวว่า สาเหตุที่รวมตัวขับไล่นั้น เนื่องจากครูรายดังกล่าวมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม แต่งกายใส่กระโปรงสั้นมาก เมื่อถึงคาบเรียนไม่เข้าสอน พอตกบ่ายโรงเรียนยังไม่เลิกก็กลับบ้านแล้ว หนำซ้ำยังพูดจาหยาบคาย นอกจากนี้ยังถ่ายภาพนักเรียนไปลงเฟซบุ๊กว่า “นักเรียนกำลังกินข้าวหมาแ_ก” ทำให้ทุกคนรับไม่ได้ ตอนนี้มีครูอีก 20 คนขอย้ายไปอยู่โรงเรียนอื่น และนักเรียนทั้งหมดจะไม่ยอมเข้าชั้นเรียน หากครูคนดังกล่าวยังสอนอยู่ที่นี่

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว ระบุว่า ตนเข้ารับตำแหน่งที่โรงเรียนเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก็ทราบว่ามีเรื่องขัดแย้งในโรงเรียน โดยตนไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ทำได้แค่รายงานให้ส่วนกลางทราบ ตอนนี้ตนก็ทำเรื่องย้ายไปโรงเรียนอื่น เพราะไม่มีความสุขที่จะทำหน้าที่ที่โรงเรียนนี้ต่อไป ส่วนกรณีที่มีครู 20 คน ขอย้ายนั้นก็เป็นเรื่องจริง ส่วนเรื่องที่นักเรียนไม่ยอมเข้าเรียนตนก็ไม่รู้จะแก้ไขปัญหาอย่างไร

 


ทั้งนี้คนในเพจก็เข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยในการกระทำครั้งนี้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน