สงสัยจะอยู่ไม่ยืด?? แฟนบอลท่าเรือ รุมจวกเละ "ซิโก้" ผลงานสุดห่วย!! คุม 9นัด ชนะนัดเดียว เห็นคอมเม้นทำโซเชียลเดือด..อีกหนึ่งตำนาน

Publish 2017-09-17 10:13:11

เรียกได้ว่าเก้าอี้ร้อนสุดๆแล้ว สำหรับตำนานทีมชาติไทย "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่กำลัง การท่าเรือ FC ที่ต้องว่าผลงงานในปัจจุบันยอดแย่สุดๆ แม้ในในทีมจะมีนักเตะดีๆที่เคยวนเวียนติดทีมชาติหลาย
รายแต่ทีมก็ยังไม่ไดีขึ้น โดยเมื่อวานที่ผ่าน ที่สนาม บุณยะจินดา โดยเป็นการกันระหว่าง  โปลิศ โทเร อันดับ 13 พบ การท่าเรือ เอฟซี อันดับ 10 โดยผลปรากฏว่า โปลิศเทโร ได้ประตูนำก่อน 1-0 จากการทำเข้าประตูตัวเองของปกรณ์ เปรมภักดิ์ นาที 33 จากนั้นการท่าเรือ มาตีเสมอ 1-1 จากดาวิด โรเชล่า นาที 50

อย่างไรก็ตาม โปลิศเทโร มาได้ประตูชัย 2-1 ช่วงทดเวลาบาดเจ็บจากตัวสำรองอย่าง วิชาญ นันทะศรี

จากชัยชนะทำให้ โปลิศ เทโร ขึ้นมาอยู่อันดับ 10 มี 34 คะแนน จาก 27 นัด

ขณะที่ การท่าเรือ มี 34 คะแนนรั้งอันดับ 11 แต่ที่ส่งสัญญาณไม่ดีคือ "ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง คุมทีมไร้ชัยเป็นเกมที่ 6 ติดต่อกัน โดยโค้ชซิโก้ คุม 9 นัด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 5โดยในเวลาต่อมาหลังจากเกมส์จบลงไปนั้น แฟนบอลท่าเรือ ก็ออกมาโจมตี โค้ชซิโก้ กันอย่างหนักมากมาย โดยในเพจ การท่าเรือ เอฟซี Port FC ได้มีแฟนบอลท่าเรือจำนวนมากเข้ามาโจมตีถึงผลงาน

ที่ห่วยสุดขีดโดยระบุว่า การที่โค้ชใหม่เข้ามารับงานในช่วงกลางฤดูกาลแทนโค้ชเก่า ด้วยตัวผู้เล่นชุดเดิม ถ้าเป็นโค้ชที่เก่ง จะต้องเข้ามาแก้ไขปรับปรุงทีมให้ดีกว่าหรืออย่างน้อยก็ต้องไม่แย่กว่าโค้ชเก่าที่เขาทำไว้ 
อย่ามาอ้างว่าตัวผู้เล่นไม่ได้เปลี่ยนแปลง ตัวเองไม่ได้เป็นคนเลือก ถ้าพูดอย่างนี้ มันไม่แฟร์และไม่ให้เกียรติ์กับโค้ชเก่าที่เค้าทำผลงานได้ดีกว่าคุณเห็นๆ 

ในเมื่อก่อนที่คุณจะกล้ามารับงาน คุณก็ได้เห็นตัวและศักยภาพของผู้เล่นในทีมที่คุณจะเข้ามาแทนโค้ชคนเก่า เมื่อคุณทำไม่ได้ดีกว่า ก็อย่ามาอ้างโน่นอ้างนี่แบบนำ้ขุ่นๆเลย ความจริงคือ คุณไม่มีฝีมือ คุณไม่

ได้เก่งจริงต่างหาก

เอ๊ะ ฤาว่าทีมเราแค่ต้องการโค้ชภาพลักษณ์หล่อๆ มาดเท่ห์ๆ ปากเก่งๆมากกว่าโค้ชที่มีฝีมือทำทีม ผลงานทีมไม่ได้สนใจ

นอกจากนนี้ก็มีเข้ามาโจมตีว่าซิโก้ควรลาออกโดยระบุว่า การเป็นโค้ชคุมทีมสโมสรมันต่างกันมากกับการเป็นโค้ชทีมชาติ เพราะ ทีม ชาติ คุณสามารถเลือกตัวเก่งๆได้จากทุกทีมทั่วฟ้าเมืองไทย ส่วนสโมสรคุณไม่มีสิทธิ์ทำอย่างนั้น โค้ชจำเป็นต้องมีฝีมือในการบริหารและรีดศักยภาพความสามารถของผู้เล่นในทีม รวมถึงต้องมีแท็คติคในการเล่นที่หลากหลาย 

ซิโก้กับทีมงานขาดการทำการบ้านในการซ้อมและเตรียมแท๊คติคเพื่อจะใช้เล่นกับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างในแต่ละอาทิตย์ จะเห็นได้ว่าแทบทุกนัด จะเล่นบอลทรงเดียว แท๊คติคเดียว รูปแบบเดียวกับทุกคู่ต่อสู้ที่เจอ ซึีงทุกทีมรู้ไต๋ได้แบบไม่ยาก สงสัยแกคงจะไม่ค่อยได้ศึกษาทีมคู่ต่อสู้ที่ต้องเจอกัน เพราะโก้มัวแต่ต้องใช้เวลาไปออกงานอีเว้นต์ ถ่ายโฆษณาหรือตอบไอจีแฟนคลับ


อ่านคอมเม้นแฟนท่าเรือ

ขอบคุณภาพจาก การท่าเรือ เอฟซี Port FC Four Four Two


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน