แต่งจริงได้เสียจริง!!! ฟังชัดๆจากปาก "นิยามความรักของน้ำมนต์" พร้อมความอีกด้านจากปากเหยื่อ!!!(มีคลิป)

Publish 2017-09-08 17:32:25

จากกรณีที่มีชายหนุ่มกว่า 13 คน ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความ ร้องทุกข์กับตำรวจกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับ นางสาวจริยาภรณ์ หรือ บัวใหญ่  หรือ น้ำมนต์ หรือ พร สาวที่หลอกชายหนุ่มให้แต่งงานก่อนเชิดสินสอดหลบหนี

และในวันที่ 7 ก.ย. เวลา 20.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบ (กก.1 บก.ป.) ได้ทำการติดตามจับกุมตัว นางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์  ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหา “ฉ้อโกง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุหลอกชายหนุ่มให้แต่งงานก่อนเชิดสินสอดหลบหนี โดยสามารถควบคุมตัว นส.จริยาภรณ์ ได้ที่ ตำบลกระทุ่มแบน  จังหวัดสมุทรสาคร ส่วนสามีจับได้ที่ ตำบลกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ขณะนี้อยู่ระหว่างทำการสอบสวน โดยจะมีการแถลงต่อสื่อมวลชนวันพรุ่งนี้ ( 8 ก.ย.) ในเวลา 11.00 น.

 ขณะที่นางสาวสร้อยเพชร พาลีวัลย์ บุคคลที่อ้างว่านางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์  ใช้ชื่อตัวเองไปเปิดบัญชี เปิดเผยภายหลังการสอบปากคำนาน 6 ชั่วโมงว่า  หลังจากให้ปากคำกับตำรวจเรียบร้อยแล้วตนเองรู้สึกสบายใจขึ้นมาก โดยยืนยันว่าทุกคำพูด ทุกอย่างเป็นความจริงทั้งหมด นอกจากเรื่องของบัญชีแล้วตำรวจได้ถามถึงประวัติส่วนตัวของนางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์  เท่าที่ตนเองรู้จัก ซึ่งตนเองก็ได้ตอบไปตามความเป็นจริงหมดแล้ว  ตอนนี้ตนเองไม่มีความกังวลอะไรแล้ว ขณะนี้ทราบแล้วว่าตำรวจสามารถจับตัว นางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์  ได้แล้วก็อยากเจอและ อยากถามด้วยว่าทำไมถึงทำกับตนเองแบบนี้ ยังเห็นว่าเป็นพี่เป็นน้องกันอีกหรือเปล่า ทั้งที่ตนเองไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้น


 


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "อีจัน" ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่มีชื่อว่า

ฟังนิยามความรัก
ของ...น้ำมนต์!!!

ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นมีการแชร์ไปในโซเชียลอย่างมากมายเลยทีเดียว 

Cr.คลิปจากเพจ อีจัน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน