หนุ่มร้องเพลงอยู่ดีๆ มีสาวน้อยมายืนมองอยู่นาน แต่เมื่อชวนมาร้องพอได้ยินเสียงเท่านั้นแหละถึงกับสร่างเมา! ชางเน็ตแห่แชร์สานฝันให้น้อง!?!

Publish 2017-08-31 17:10:48

วันที่ 31 ส.ค. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "YouLike (คลิปเด็ด)" ได้เผยแพร่คลิปและข้อความสุดประทับใจ ของสาวน้อยที่อยากร้องเพลง แต่ไม่มีโอกาสได้ไปร้องที่ไหน ซึ่งสาวน้อยคนดังกล่าวได้ยืนมองหนุ่มคนหนึ่งร้องเพลงอยู่นาน หนุ่มคนดังกล่าวจึงได้ชวนมาร้องเพลง แต่เมื่อได้ยินเสียงถึงกับต้องอึ้งเนื่องจากสาวน้อยนั้นได้ร้องเพลงได้อย่างไพเราะมาก จึงวอนให้ในโลกออนไลน์แชร์เพื่อสนับสนุนสาวน้อยคนดังกล่าวเพื่อเปิดโอกาสสานฝันให้น้องได้เป็นจริง ทั้งนี้ได้ระบุข้อความไว้ว่า

 น้องเค้ามอง พวกผม ร้องเพลงอยู่นาน ผมเลยชวนน้องเค้ามาร้อง บอกว่า หนูอยากร้องก็มาเลย พอน้องเค้าร้อง เท่านั้นแหละ สร่างเมาเลยคับ
เพราะมาก อายุยังน้อยอยู่เลย แต่ไม่มีโอกาสได้ร้อง น้องเค้ายืนมองนานมาก ผมเลยให้ร้องแล้วก็เพราะจริงๆ ช่วยแชร์ สนับสนุน แล้วเปิดโอกาสให้เด็กไทยใจลูกทุ่งด้วยนะคับ แชร์ ให้โอกาส แล้วความหวัง จะเป็นจริง ฝาก ด้วยนะคับ พี่แอด

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชม สาวน้อยคนดังกล่าวกันเป็นจำนวนมากพร้อมทั้งแชร์กันออกไปในโลกออนไลน์เพื่อเปิดโอกาสให้สาวน้อยคนดังกล่าว บ้างก็บอกว่า เสียงเพราะมากๆเลยค่ะ , ถ้าสัก20-30ปีที่แล้วแมวมองคงพาไปละ , น้องเขาร้องเพาะมากอยากให้ไปประกวดร้องเพลง , ร้องดีมาก อย่างกับมืออาชีพ เพราะจริงๆ ต้องดังแน่ถ้าได้เป็นนักร้อง , เด็กบางคนมีพรสวรรค์.แต่ไม่มีคนหยิบหยื่น.นำโอกาสมาไห้.. ,  น่าส่งเสริมมากมาย ,พาไปไมทองคำ เลยครับ

ขอบคุณที่มา สมคิด ทองสมนึก/ YouLike (คลิปเด็ด)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ