สร้างความเข้าใจผิด!! ศูนย์โซเชียลตร. ยืนยัน หนุ่ม โพสต์กร่างโชว์ปืน..อ้างยศร.ต.อ. เป็นตำรวจปลอม!!ล่าสุดปิดเฟซหนีไปเเล้ว!! (รายละเอียด)

สร้างความเข้าใจผิด!! "ศูนย์โซเชียลตร." ยืนยัน "หนุ่ม" โพสต์กร่างโชว์ปืน..อ้างยศ"ร.ต.อ." เป็นตำรวจปลอม!!ล่าสุดปิดเฟซหนีไปเเล้ว!! (รายละเอียด)

Publish 2017-08-22 20:21:07

   จากเหตุการณ์ที่เเฟนเพจ เฟซบุ๊ค "YouLike (คลิปเด็ด)" ได้แชร์รูปภาพและข้อความของบุคคลที่ใช้ชื่อว่า  "ร.ต.อ.ชาญชัย วรัญญรัตนา"   โดยในภาพมีปืนและกระสุน...  “เบื่อไอ้พวก ปากไม่อยู่เป็นสุข ชอบคอมเม้นท์คนอื่นเขา ในทางที่ผิดๆ ถูกๆ ไอ้พวกนี้มันหน้า ให้แ...ก ลูกปืนสักสองสามลูกจริงๆ ไอ้พวกผี ไม่มีญาติ...ระวังตัวให้ดีนะ อย่าให้สืบเจอ...โดนไม่ใช่น้อย"

.

.

.

.

 ล่าสุดทางศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ตรวจสอบพบการแอบอ้างเป็นข้าราชการตำรวจ โดยใช้ชื่อว่า "ร.ต.อ.ชาญชัย วรัญญรัตนา" ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปปืนและกระสุนว่า

“เบื่อไอ้พวก ปากไม่อยู่เป็นสุข ชอบคอมเม้นท์คนอื่นเขา ในทางที่ผิดๆ ถูกๆ ไอ้พวกนี้มันหน้า ให้แ...ก ลูกปืนสักสองสามลูกจริงๆ ไอ้พวกผี ไม่มีญาติ...ระวังตัวให้ดีนะ อย่าให้สืบเจอ...โดนไม่ใช่น้อย"

.
ทางศูนย์ฯ ได้ตรวจสอบชื่อแล้วปรากฏว่าไม่ใช่ตำรวจจริง เป็นการแอบอ้าง และได้ตรวจสอบไปยัง พ.ต.ต.ชาญชัย วรัญญูรัตนะ สวป.สน.บางขุนเทียน ซึ่งปรากฏชื่อใกล้เคียงกัน ได้ชี้แจงว่ายศ นามสกุล และรูปไม่ใช่ตนเอง และยืนยันว่าไม่มีการโพสต์ข้อความในลักษณะดังกล่าว

.

.

.

.

.

 


ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ ขอประชาสัมพันธ์ให้เพจต่างๆที่ได้นำไปเผยแพร่หรือทำข่าวให้เกิดความเข้าใจผิด ควรตรวจสอบข้อเท็จจริงให้แน่ชัด มิเช่นนั้นอาจผิดกฎหมายได้...

.

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร