ซิ่งทะลุกำแพง !!!! สุดระทึก "ชาวญี่ปุ่น" ขับรถสายไปสายมา เจอเจ้าหน้าที่ ขับหนี ...สุดท้ายรู้ความจริงเพราะกลัวความผิด

Publish 2017-08-13 15:20:54

  วันที่ 13 ส.ค. ร.ต.อ.ศุภากร ทิพพิลา รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชน
ทะลุกำแพงของสวัสดีแมนชั่น ภายในซอยสุขุมวิท 31 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. มีผู้บาดเจ็บ จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 

                ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต สีบรอน์เทา ทะเบียน 3 กพ 3596 กรุงเทพมหานคร ทะลุเข้าไปในกำแพงของแมนชั่นดังกล่าว กว่าครึ่งคัน สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ล้อซ้ายยางแตก จอดเกยขอบสระว่ายน้ำ มีเศษกำแพงและต้นไม้กระจายเกลื่อนพื้น มีผู้โดยสารชาวญี่ปุ่น ทั้งหมด 5 คน มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยจากแรงกระแทกที่เบาะหลัง เป็นหญิง รวม 3 คน มี นายอัตสึจิ ฟูจิตะ (MR.ATSUCHI FUJITA)  อายุ 36 ปี ชาวญี่ปุ่น เป็นคนขับ เจ้าหน้าที่จึงให้เป่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ พบมีปริมาณแอลกอฮอล์  140 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ 

 


 
                เบื้องต้น ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สายตรวจ พบรถคันดังกล่าว ภายในซอยสุขุมวิท 31 ขับส่ายไปมาคล้ายคนเมาสุรา จึงเรียกให้หยุด แต่รถคันดังกล่าวขับหลบหนี กระทั่งชนกำแพงเข้าอย่างจัง เมื่อตรวจสอบพบว่า นายอัตสึจิ มีปริมาณแอลกอฮอล์ 140 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ 

 

 จากการสอบสวนผ่านล่ามแปลภาษาให้การเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุ ทั้งหมดไปสังสรรค์กันมา เมื่อพบตำรวจจึงกลัวความผิดและขับหลบหนี ยินดีชดใช้ค่าเสียหาย แจ้งข้อหา "ขับรถในขณะเมาสุรา" และ"ขับรถประมาทเฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย" ซึ่งขอประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน 20,000 บาท พร้อมนัดไปศาลแขวงพระนครใต้ ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่วนผู้บาดเจ็บ ทั้ง 3 คน บาดเจ็บเล็กน้อย หลังรับการปฐมพยาบาล จึงกลับบ้านติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล