ทำไม...หรือจะเอา !?! หวิดวางมวย "ชายหนุ่ม"ปะทะเดือด"รปภ." อ้างถูกโวยวายใส่แถมท่าทีเอาเรื่อง ...ร้อนทั้งคู่ ใครผิด-ถูกลองตัดสิน (มีคลิป)

Publish 2017-08-11 10:46:43

วันที่ 11 ส.ค. 2560 บนเพจเฟซบุ๊กได้แชร์คลิปวิดีโอของชายคนหนึ่งที่ระบุว่ามีปัญหากับรปภ.ที่โรงพยาบาลระยอง โดยตนถูกรปภ.พูดจาไม่ดีใส่ จึงเดินเข้าไปเคลียร์ แต่ทว่ารปภ.คนดังกล่าวก็ยังแสดงท่าทีเอาเรื่องเจ้าของคลิป
เมื่อดูจากคลิปวิดีโอเห็นว่าชายเจ้าของคลิปเดินเข้าไปหารปภ.คนดังกล่าวแล้วพูดว่า พูดดีดีไม่ได้เหรอ ทำไมต้องเสียงดังโวยวายเพราะคนไม่เคยมา แต่รปภ.คนดังกล่าวก็ตอบกลับมาว่าแล้วทำไม ทำไม ด้วยน้ำเสียงและท่าทีเอาเรื่อง พร้อมเดินเข้ามาทำท่าเหมือนผลักชายเจ้าของคลิป โดยมีเพื่อนรปภ.เข้ามาห้ามไว้

 


ทั้งนี้เจ้าของคลิประบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลระยอง ตนได้วนหาที่จอดรถเพราะไม่เคยมาและไม่ทราบว่าจะจอดได้ตรงไหน แต่รปภ.คนดังกล่าวกลับตะโกนใส่ด้วยน้ำเสียงไม่ดี ตนจึงได้เข้าไปสอบถาม 

เมื่อคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยมีทั้งต่อว่ารปภ.คนนี้ว่าทำไม่เหมาะสมและนักเลงเกินไป แต่อีกฝ่ายก็ตั้งข้อสงสัยว่าแล้วเหตุการณ์ก่อนหน้านี้เป็นอย่างไรเพราะเห็นแค่ตอนที่เข้ามาหาเรื่องกัน แต่ไม่มีคลิปเหตุการณ์ก่อนหน้า อย่างไรก็ตามคลิปวิดีโอนี้ก็ตัดจบไปขณะที่ทั้งคู่ยังมีปากเสียงกันเล็กน้อย ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าตกลงแล้วเรื่องราวจบลงอย่างไร และเจ้าของคลิปวิดีโอก็ไม่ได้แจ้งไว้เช่นกัน

 

 

 

อ้างอิง YouLike (คลิปเด็ด)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล