เดือดระดับ10!!! "อ.ประมาณ" ของขึ้น อัดคลิปโวยสนามบินแล้งน้ำใจ...หลังโหลดกระเป๋าไม่ทัน ต้องเอาขึ้นเครื่องและพบของเหลว!?! (มีคลิป)

Publish 2017-08-09 20:41:31

วันที่ 9 ส.ค.60 ในเพจเฟซบุ๊ก "ประมาณ ว่า.."  ได้เผยแพร่แพร่เรื่องราวหลังจากที่จะเดินทางไปเชียงราย โดยจะขึ้นเครื่องบินที่สนามบินดอนเมือง แต่ต้องนำกระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่องเนื่องจากโหลดกระเป๋าไม่ทัน โดยได้ระบุข้อความว่า...

 วันนี้มาดอนเมืองจะไปเชียงราย โหลดกระเป๋าไม่ทัน เลยต้องเอากระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่อง ปรากฎว่า ของเหลวในกระเป๋ามี 120 กรัมกับ 150 กรัมห้ามขึ้นเครื่อง ผมขอฝากไว้บอกเดี๋ยวให้คนมาเอา เขาบอกไม่รับฝาก(ดูเถอะครับนี่ขนาดเป็นเจ้าหน้าที่คนไทยด้วยกัน น้ำใจหาไม่ได้เลยครับ) ผมบอกงั้นเดี๋ยวผมเอาไปฝากไว้ที่ร้านค้าเองวันหลังค่อยมาเอา เขาบอกไม่ได้ต้องอยู่ในเขตตรวจสัมภาระ ไอ้เราก็จะไม่ทันขึ้นเครื่อง เลยต้องหยุดสนทนาผมเลยเอาครีมล้างหน้ากับน้ำมันรกแกะวางไว้ที่โต๊ะใกล้ๆที่ตรวจสัมภาระ และประกาศว่าผมยังหวงแหนและไม่ได้ละทิ้งการครอบครอง ใครเอาไปถือว่าลักทรัพย์แล้วก็ถ่ายภาพไว้. ใครผ่านไปช่วยดูหน่อยนะครับว่าของยังอยู่รึป่าว


ถึงเชียงรายแล้ว ต้องเล่าเรื่องของเหลวในกระเป๋าเดินทาง ซึ่งเป็นเหตุที่เกิดขึ้นที่สนามบินดอนเมือง เจ้าหน้าที่จุดตรวจแล้งน้ำใจไม่นำพาที่จะช่วยเหลือผู้โดยสารตามสมควรใน ขณะที่ตนเองสามารถทำได้โดยไม่ลำบากหรือยุ่งยากขอแค่เพียงมีน้ำใจบ้างก็พอ ชมได้เลยครับ

ขอบคุณที่มา ประมาณ ว่า.."

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ