ความทรงจำที่ไม่มีวันลืม!!! เหล่าดารา โพสต์อาลัยสุดเศร้า ถึง "พี่เสา บิ๊กบอส มิสทีน" จากไปอย่างสงบ...(มีคลิป)

Publish 2017-08-09 16:40:51

วันที่ 9 ส.ค. 60 เศร้าวงการบันเทิง เนื่องจาก คุณ เสาวลักษณ์ นิยมพานิช บอสใหญ่แห่งแบรนด์มิสทีน ที่เป็นผู้ดูแลภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ด้วยการเลือกเหล่าดาราคนดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้ล้มป่วยลงด้วยโรคมะเร็ง ล่าสุดได้จากไปอย่างสงบแล้ว ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยซึ่งก่อนหน้านี้ เหล่าดารา นักแสดงได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ คุณเสาวลักษณ์อยู่บ่อยครั้ง
ล่าสุด เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แสดงความอาลัยแด่การจากไปของคุณเสาวลักษณ์ อย่างสุดซึ้ง โดยได้ระบุข้อความว่า หลับให้สบายนะคะพี่เสา พี่เอรักพี่เสามากๆนะคะ เราไม่ได้จากกันไปไหนนะคะ เพียงแค่พี่ไปรอเราอยู่ตรงเส้นขอบฟ้าก่อนแค่นั้นเอง แล้วเราก้อเจอกันสักวัน รักพี่สุดหัวใจนะคะ @saovaluk5_mistine

กราบลาพี่เสา ครั้งสุดท้ายนะคะ รักพี่มากๆนะคะ ขอให้พี่เสาหลับให้สบายนะคะ

รู้จักพี่เสา มาเกือบ20ปีแล้วสมัยพี่เสาพาน้องอั้มไปถ่ายโฆษณา มิสทีน หลังจากนั้นพวกเราก้อสนิทกันเหมือนครอบครัว พี่เสามักพูดเสมอว่าแกเป็นพี่สาวคนโต พี่เสาเข้าบ้านพี่เอ โดยไม่ต้องบอกเจ้าของบ้านบางวันกลับบ้านมาพี่เสา ก้อนั่งเล่นกับน้องๆในบ้านคอยสนับสนุนน้องๆทุกคน คอยพาทุกคนไปถ่าย มิสทีน เราสุข ทุกข์ ด้วยกันมา ไปไหนไปกัน ดูแลกัน พี่เสารู้ตัวว่าเป็นมะเร็งตอนต้นปี พวกเราให้กำลังใจ นัดทานข้าว ไปมากันตลอด ตอนอยู่โรงพยาบาลก้อมาเยี่ยมกันตลอด เพราะเรามีหลายอย่าที่ยังไม่ได้ทำ มีหลายที่ที่สัญญาว่าต้องไปแต่ยังไม่ได้พาพี่ไปเลย คิดถึงพี่มากเลยนะคะ คิดถึงเสียงหัวเราะของพี่ คิดถึงวันที่ลุยหิมะกันที่เกาหลี คิดถึงหมูปิ้งเกาหลี คิดถึงวันถ่ายหนังโฆษณาแล้วเราลุ้นกันว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น คิดถึงวันไปทำบุญที่บ้านเกิดพี่เอ วันบุญ ณเดชน์ ญาญ่า คิดถึงวันเลี้ยงวันเกิดน้องอั้มที่เอามิสทีนมาแจก คิดถึงวันเกิดหนูแหวน แล้วคิดถึงอะไรอีกมากมาย แต่ คิดถึงพี่มากที่สุดนะคะ @saovaluk5_mistine


"อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แสดงความอาลัยแด่การจากไปของคุณเสาวลักษณ์ อย่างสุดซึ้ง เช่นกัน โดยระบุว่า "ไม่น่าเชื่อเลยว่าพี่จะจากไปเร็วขนาดนี้ หลับให้สบายนะคะ อั้มรักพี่ค่ะ "

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แสดงความอาลัย โดยระบุว่า "ความทรงจำที่ไม่มีวันลืมครับ พี่เสาวลักษณ์ นิยมพานิช พี่เสาว์แห่งมีสทีน สุดอาลัย ขอให้หลับอย่างสบายในโลกทิพย์แห่งนิจนิรันดร์ ครับ "ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ