ลูกหลานใครดูด้วย?!! แก๊งโจ๋บุกงัดร้าน ทำชาวบ้านเดือดร้อน...หนำซ้ำทำมาแล้ว5ครั้ง แถมเล่นกล้องกันอย่างไม่รู้สึกรู้สา ทำกับข้าวกินกันอย่างอร่อย

Publish 2017-08-01 13:17:10

วันที่ 1 ส.ค. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง" ได้เผยแพร่คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า "พรสิณี พิมมาตร" ซึ่งได้มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้เข้ามานั่งที่ร้านป้านีอิ่มอร่อยและได้งัดร้านทำข้าวของเสียหาย พร้อมทั้งเปิดไฟร้านทำกับข้าวกินกันอย่างเอร็ดอร่อย แถมงัดร้านมาแล้ว5ครั้ง โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า...ลูกหลานท่านใดตักเตือนด้วย
พวกนี้คือแก๊งค์ที่มางัดร้าน ทำร้านเสียหายเดือดร้อนหาเงินค่าซ่อม งัดมาแล้ว 5 ครั้ง แล้วเมื่อคืนตี 02.40 น. ยังมาเปิดไฟทำกับข้าวกินกัน เป็นลูกหลานก็ไม่ใช่ บุกรุกยามวิการ ฝากแชร์ไปให้ถึงพ่อแม่เค้า ครั้งหน้าแจ้งจับอย่างเดียว
#ซอยดับเพลิงเครือสหพัฒน์ ร้านป้านีอิ่มอร่อย
แจ้งโดยคุณ:>> Phaaphipha Pimmard

 

 


ทั้งนี้ในเฟซบุ๊ก "พรสิณี พิมมาตร" ก็ได้โพสต์คลิปและข้อความดังกล่าวเช่นกัน โดยระบุว่า ฝากเพื่อนช่วยแชร์ให้หน่อย พวกนี้คือแก๊งค์ที่มางัดร้าน ทำร้านเสียหายเดือดร้อนหาเงินค่าซ่อม งัดมาแล้ว 5 ครั้ง แล้วเมื่อคืนตี 02.40 น. ยังมาเปิดไฟทำกับข้าวกินกัน เป็นลูกหลานก็ไม่ใช่ บุกรุกยามวิการ ฝากแชร์ไปให้ถึงพ่อแม่เค้า ครั้งหน้าแจ้งจับอย่างเดียว
#ซอยดับเพลิงเครือสหพัฒน์
#ร้านป้านีอิ่มอร่อย

 

ขอบคุณที่มา พรสิณี พิมมาตร / เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ