สุดสลด!! ลุงเก็บของเก่าเดินเข้าไปเก็บขยะเลี้ยงชีพ ไม่ทันระวัง!! ถูกป้ายไฟโลตัสช็อตดับเสียชีวิตคาที่ อุทาหรณ์ไฟรั่วที่มากับสายฝน!!?? (มีคลิป)

Publish 2017-07-30 10:14:39

เรียกได้ว่าสถานการณ์ฟ้าฝนในพื้นที่ภาคอีสานของเราใน ณ ขณะนี้นั้นเรียกได้ว่าวิฤตหนักสุดๆ ในรอบหลายๆปีเลยก็ว่าได้สำหรับพื้นที่ภาคอีสาน แต่กับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้นั้นเรียกได้ว่า เป็นอุทาหรณ์สำหรับหน้าฝนตกหนักเลยก็ว่าได้ โดยเป็นเหตุการณ์ที่ลุงคนหนึ่งนั้นกำลังจะเดินเข้าไปชื้อของที่ บริเวณหน้าโลตัสน้ำพองนอก จ.ขอนแก่น โดยลุงคนดังกล่าวนั้นได้เดินผ่านบริเวณป้ายไฟหน้าโลตัสแต่ไม่ทันได้ระวัง จึงถูกไฟฟ้าซ็อตเสียชีวิตคาที่ ตามภาพในคลิป!!
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Vijit Bussaracum ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมข้อความโดยระบุว่า มาดูกลองย้อนหลัง ระวังกันด้วยนะครับหน้าฝน หน้าโลตัสน้ำพองนอก จ.ขอนแก่น โดยชายดังกล่าวยังได้ระบุรายละเอียดตอนหนึ่งโดยระบุว่า ตู้ไฟน่าจะล้ม แกเลยจะไปยกขึ้น โดนดูดตายเลย ไม่น่าเลยลุงเอ้ย ส่วนในคอมเม้นผู้ที่เห็นเหตุการร์เล่าว่า ไฟดูดคนเก็บของเก่าคับหน้าป้าโลตัสคับ  โดยผู้เห็นเหตุการร์อีกรายได้เล่าว่า  ได้ยินว่า เขาไปเก็บขยะโดนไฟดูด...แต่เสียชีวืตแล่วคับ.ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคับ..แถวบ้านเลย


ขอบคุณภาพจาก Vijit Bussaracumติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี