ประตูนรกเปิดรอ !!! "ไอ้หื่นใจโฉด"ข่มขืน"หญิงพิการ" หนีซุกใบบุญผู้มีอิทธิพลภาคใต้ ก่อนหมดท่าโดนรวบตัว ...รอแถลง! (มีคลิป)

Publish 2017-07-17 12:48:20

เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 2560 ทนายชื่อดังอย่างทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้แจ้งข่าวหญิงพิการคนหนึ่งที่ถูกชายคนหนึ่งข่มขืนกระทำชำเรา โดยเหตุเกิดมาแล้ว 11 ปี แต่คนร้ายยังหลบหนีคดีไปโดยสืบทราบว่าหนีลงภาคใต้ไปอยู่กับผู้มีอิทธิพลรายหนึ่ง สั่งล่าไอ้หื่นใจโฉดข่มขืนสาวพิการปี49หนีหมายจับกว่า11 ปี!!!

.. เรื่องราวน่ารันทดนี้เกิดขึ้นในปี2549เมื่อมีชายคนหนึ่งในหมู่บ้านเดียวกันข่มขืนสาวพิการวัย29ปีในขณะนั้น จนสำเร็จความใคร่ซึ่งเธอไม่สามารถค่อสู้และปกป้องและช่วยเหลือตัวเองได้!!!!

.. หญิงพิการรายนี้แม้กายพิการแต่เธอก็กตัญญูกตเวทีต่อมารดาของเธอยิ่งนักในทุกวันเธอจะหาข้าวปลาอาหารตามอัตตภาพจัดหาให้มารดาของเธอเพื่อรับประทานให้อิ่มก่อนหลังจากนั้นเธอจึงค่อยรับประทานโดยปัจจุบันนี้มารดาของเธอเสียชีวิตแล้ว!!!

...คดีนี้เหตุเกิดในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรบ่อทอง อำเภอบ่อทองจังหวัดชลบุรีกระทั่งตำรวจเสนอศาลออกหมายจับในปี 2549กระทั่งถึงปัจจุบัน2560รวมเวลา11 ปียังมิอาจจับตัวคนร้ายใจโฉดรายนี้ได้!!!!

..และทราบว่าคนร้ายรายนี้ได้หลบหนีไปอยู่กับผู้มีอิทธิพลหรือกว้างขวางในพื้นที่ภาคใต้!!!

.. หญิงพิการรายนี้พร้อมเพื่อนบ้านได้มาร้องทุกข์เมื่อประมาณวันที่ 13 กรกฎาคม 2560ที่ผ่านมาโดยขอให้ช่วยเป็นตัวแทนในการเข้าร้องทุกข์ต่อผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ทราบเพื่อจะได้เร่งรัดและติดตามจับกุมตัวคนร้ายใจโฉดรายนี้ ได้กระทำต่อหญิงพิการ มาลงโทษตามกฏหมายให้จงได้!!!

.. เรื่องนี้ได้นำกราบเรียนท่านรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ได้ทราบและพิจารณาเพื่อจะได้มีคำสั่งเร่งรัดติดตามจับ กุมตัวผู้ต้องหารายนี้ซึ่งได้ไปหลบหนีอยู่กับผู้กว้างขวางในพื้นที่ภาคใต้แล้ว!!!!
.. คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้ คอยติดตามๆๆๆ!!!!


ล่าสุดวันที่ 17 ก.ค. 2560 ทนายสงกานต์เผยความคืบหน้าว่าสามารถกุมตัวคนร้ายได้แล้ว และเชิญตัวผู้เสียหายมาเพื่อชี้ตัวและรอการแถลงข่าว

รอแถลงคดีคนร้ายหนีคดีข่มขืนหญิงพิการชลบุรีกว่า11ปี!!!
..กำลังรอแถลงจับกุมตัวคนร้ายที่ข่มขืนหญิงพิการวัย40ปีเศษหนีคดีกว่า11ปีในท้องที่สถานีตำรวจภูธรบ่อทองจังหวัดชลบุรี ขณะนี้คนร้ายถูกชุดสืบสวนจับกุมตัวได้และนำตัวมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปทุมวัน กทม. เพื่อให้ผู้เสียหายยืนยันชี้ตัวว่าเป็นคนร้ายที่ข่มขืนกระทำชำเราเธอหรือไม่!!!

แล้วเจอกัน!

 

 

 

อ้างอิง เฟซบุ๊ก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน