ส่งตรง จากพื้นที่ !!! "จรีย์ พ่อตาผู้ใหญ่" ขอบคุณ "ผบ.ตร." ย้ำชัดสาเหตุฆาตกรรมโหด มีปัญหานี้เกี่ยวข้อง (มีคลิป)

Publish 2017-07-16 16:49:31

ย้อนกลับไป เมื่อวันที่ 10 ก.ค.  เกิดเหตุ คนร้าย าสังหารโหดครอบครัวของผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ นายวรยุทธ สังหลัง  ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง8 รายและได้รับบาดเจ็บ3 คน

ทั้งนี้พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร.พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ จะแถลงข่าวในเวลา 17.00 น.  โดยมีประชาชน ในพื้นที่ พรอมด้วยกลุ่มกำนัน มารอดูการแถลงข่าว ซึ่ง กำนันสุรชาติ บ้านนบ กำนัน ตำบลบ้านกลาง พื้นที่ผู้ใหญ่ที่เสียชีวิต ได้ให้สัมภาษณ์ระบุว่า นายวรยุทธ สังหลัง  ผู้ใหญ่บ้านเป็นคนมีนิสัยไม่ค่อยยอมคนผิดเป็นผิด ถูกเป็นถูก เป็นนักปกครอง ซึ่งที่ผ่านมาผู้ใหญ่ช่วยเหลือสังคม ใครที่มีปัญหาก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เสมอมา  โดยการเดินทางมาในครั้งนี้มาให้กำลลังใจผบ.ตร. ทีมงานเจ้าหน้าที่ทุกคน   ส่วนความรู้สึกของชาวบ้าน ดีใจมาก
 ขณะเดียวกัน นายจรีย์ บุตรเติบ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 ม. 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พ่อตาของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านที่ถูกยิงเสียชีวิต พร้อมครอบครัวและญาติรวม 8 ศพ เปิดเผยว่า หลังจากจับกุมผู้ต้องหาได้ทางครอบครัวอุ่นใจขึ้น แต่มีความกังวล และมีความหวดผวา กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ระบุว่าประเด็นเรื่องเงิน  ทั้งนี้ก็ต้องดูแลหลาน 4 ครอบครัว

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน