ทำเอาชายไทยละลายทั้งประเทศ!! ส่องภาพนอกสนาม "เพียว อัจฉราพร" สาวสวยคมเข้ม สเป็คชายไทย กับ ชีวิตนอกสนามที่แซ่บสุดๆ!! บอกได้คำเดียวว่าต่างจากใ

Publish 2017-07-16 11:29:43


เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นอย่างหนักสำหรับ การแข่งขันกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิงไทยที่คนไทยทั้งประเทศนั้นต่างจับตามองอย่างที่สุด ในทัวร์นาเม้นต์อย่าง ศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2017  โดยล่าสุดนั้นทีมชาติไทยของเราพึ่งสร้างประวัติศาสตร์หน้าโดยการโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะ บราซิล ซึ่งเป็นแชมป์เก่าเมื่อปี 2016 ไป 3 เซตรวด 25-22,25-21,29-27 และถือเป็นการเอาชนะบราซิลเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์อีกด้วย 

โดยผู้ที่ ได้รับการจับตามองในเกมการแข่งขันดังกล่าวจะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับ "เพียว" อัจฉราพร คงยศ  นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงแมทช์ดังกล่าวโดยระบุว่า ส่วนตัวหนูเองก็ดีใจมากๆ ที่เราสามารถชนะบราซิลได้ ก็เป็นครั้งแรกที่เราชนะบราซิลได้ หนูมองว่าในเกมนี้เราเล่นด้วยความไม่กดดัน เราเล่นด้วยความสนุก ทุกคนช่วยกันเต็มที่ในทุกๆ แต้ม เราไม่ได้คิดว่าเรามาเพื่อชนะหรือไม่ชนะ แต่คือเราทำเต็มที่ในทุกๆ แต้ม แล้วพอเราทำได้ในทีละแต้มมันก็เป็นกำลังใจให้เราสู้ต่อไป ก็ดีใจมากๆ โดยต้องบอก น้องเพียว อัจฉราพร คงยศ นั้นมีไลฟ์ที่เป็นตัวเองมากๆ และต้องบอกว่า ชีวิตในสนามกับนอกสนามของเธอนั้นต่างกันอย่างลิบลับเลย ทีเดียว โดยในวันนี้เราจะพาไปดูถึงชีวิต ภายนอกสนามของน้องเพียวที่ต้องว่า นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทย เจ้าของสัดส่วนสูง 180 เซนติเมตร นั้นมีชีวิตนอกสนามที่ต้องบอกว่าทำเอา ชายไทยละลายทั้งประเทศ!! 

ยิ้มทีชายไทยละลาย 

เซ็กซี่เบาๆ ค่ะ 


คมเข้มสเป็คคนไทย

ขอบคุณภาพจาก zalengnpureติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ