สุดเศร้า !!! บรรยากาศฌาปนกิจศพ "แวว จ๊กมก" ท่ามกลางความอาลัยของครอบครัวและผู้ร่วมงาน...ตุ๊กกี้ ชิงร้อยรำหน้าไฟ เป็นครั้งสุดท้าย

Publish 2017-07-15 16:37:23

แวว จ๊กมก น.ส.เทียมใจ วงคำเหลา น้องสาวของ หม่ำ จ๊กมก ตลกคนดัง เสียชีวิตด้วยวัย 49 ปี สาเหตุเกิดจากภาวะหัวใจล้มเหลวฉับพลัน
สำหรับ แวว จ๊กม๊ก เข้าสู่วงการตลกโดยการชักชวนของพี่ชาย ตระเวนแสดงตามคาเฟ่ และมีผลงานการแสดงมากมาย
 โดยในวันนี้เป็นการฌาปนกิจศพ โดยมีดาราตลกถั่วแระ เชิญยิ้ม นายกสมาคมศิลปินตลก  โหน่ง ชะชะช่า รวมทั้งดาราศิลปินอีกจำนวนมากที่มาร่วมงาน ทั้งนี้ สุดารัตน์ บุตรพรม รู้จักกันในชื่อ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยได้รำหน้าศพ

 ก่อนหน้านี้ ทางด้าน หม่ำ จ๊กม๊ก เปิดเผยว่า น้องสาวคนนี้จากไปแบบไม่ได้สั่งเสียอะไรเลย ตนเองก็คิดไม่ถึงจริง ปกติแววเขาจะเป็นคนร่าเริงตลอดเวลา อยู่กับผม 2 ปี มีแต่อารมณ์ดีตลอด ชอบเต้น ชอบร้องเพลง จะคุยกับผมกับเมียผมทุกวัน มาเห็นเงียบไปพอเปิดประตูเข้าไปเห็นเขานอนแน่นิ่งมีโทรศัพท์อยู่ข้างกายลักษณะเหมือนอยากจะโทรหาใคร  เมื่อมาถึงก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ตนเองถึงกับอึ้งทำอะไรไม่ถูกนึกถึงวันเก่าๆที่เคยดุเคยว่าเคยเอากรรไกรตัดผมเขาตอนเขาดื้อก็อดเสียใจไม่ได้นั่งกุมมือน้องนานนับชั่วโมงจนตัวเขาเริ่มแข็ง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เดินทางมาต้องขอร้องให้อย่าเพิ่งแตะต้องศพรอให้ชันสูตรตามขั้นตอนเสียก่อน "ขอให้น้องแววไปในที่ๆพบแต่ความสุขไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว ลูกๆก็โตกันหมด เป็นฝั่งเป็นฝากันไปแล้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ