ตุ๋นซะเปื่อย!!! สาวลาวซื้อไซบีเรียน...พอวันไปรับหมา แปลกใจว่าใช่หรอ? สุดท้ายขอถ่ายรูปหมากับเจ้าของ...เจอคำตอบพางงหนักกว่าเดิม?!!(รายละเอียด)

ตุ๋นซะเปื่อย!!! สาวลาวซื้อไซบีเรียน...พอวันไปรับหมา แปลกใจว่าใช่หรอ? สุดท้ายขอถ่ายรูปหมากับเจ้าของ...เจอคำตอบพางงหนักกว่าเดิม?!!(รายละเอียด)

Publish 2017-07-06 19:26:55

วันที่ 6 ก.ค.60 ในเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดเวงของหญิงสาวชาวลาวคนหนึ่ง ที่ได้ถูกหลอกให้ซื้อสุนัขพันธุ์ ไซบีเรียน ฮัสกี้ แต่ปรากฎว่าเป็นพันธุ์ผสม โดยหลอกขายในราคา 3,200บาท  ทั้งนี้ได้มีเรื่องอยู่ว่า...#ย้อมแมวหรือจะสู้ย้อมหมา #สาวลาวถูกตุ๋นขายไซบีเรียน #เห็นหน้าปุ๊บ #ไซบีเรียนพ่องงงงง
สวัสดีค่ะ พี่หนูขอถามอะไรหน่อยได้ไหมคะ หนูเป็นคนลาวหนูอยากได้หมาไซบีเรียน มีคนที่ทำงานด้วยกันเค้าบอกว่าอยู่บ้าน เขา มีไซบีเรียน 1 ตัว เขาต้องการจะขาย หนูถามเค้าว่าเป็นไซบีเรียน 100% ไหม เขาบอกว่า ไซบีเรียน พันธุ์แท้ 100% หนูตกลงจะซื้อ ที่เขาขาย 5000 บาท หนูขอต่อ ได้ 3,200 บาท วันที่หนูไปรับหมา หนูว่ามันไม่ใช่ หนูถามเขาอีกครั้งหนึ่ง เขาบอกว่าใช่พันธุ์แท้ 100% วันที่ซื้อ 1/7/17หนูขอถ่ายรูปหมากับเจ้าของ เขาบอกว่าไม่ได้ ถ่ายรูปหมากับเจ้าของแล้วอายุจะสั้น วันนั้นหนูซื้อหมามาหนูเอามาไว้บ้านแค่วันเดียว หนูให้พี่สาว มาดู พี่สาวบอกว่า ไม่ใช่พันธุ์แท้ 100%แต่ เป็นไซบีเรียน ผสมกับหมาบ้าน


หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมทั้งให้กำลังใจสาวคนดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ