สาปส่งโจรใจชั่ว ขโมยกระเป๋าในรพ. ล่าสุดผู้ป่วยเสียชีวิตญาติเดือดร้อนแสนสาหัสไม่มีเงินนำร่างกลับ ตร.แจงรู้ตัวคนร้ายนี่ไม่ใช่ครั้งแรก (มีคลิป)

Publish 2017-07-02 10:40:19

จากกรณีเมื่อวันที่ 29 มิ.ย.60 โลกโซเชียลต่างพากันแชร์คลิปวิดีโอในโรงพยาบาลซึ่งเป็นเหตุการณ์ในห้องผู้ป่วยพักฟื้นภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งขณะนั้นมีทั้งผู้ป่วย และญาติผู้ป่วยนอนหลับกันอยู่ ซึ่งในภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นชายรายหนึ่งทำทีคุยโทรศัพท์เดินเข้ามาหยิบกระเป๋าของญาติผู้ป่วยไปซึ่งในนั้นมีเงินที่ญาติเตรียมจะไว้เป็นค่ารักษาพยาบาลให้ผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย โดยลูกของผู้เสียหายได้ระบุว่า...
"ช่วยหน่อยค่ะแม่แฟนหนูเองค่ะพ่อป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายแม่ไปนอนเฝ้าไข้พ่อ โจรใจชั่วขโมยกะเป๋าตังค์ไปหมดน่าสงสารแมากๆค่ะช่วยกันหน่อยนะคะ"
ขอบคุณ จนท.โรงพยาบาลร้อยเอ็ด ต่อมาได้รับรายงานขณะนี้ผู้ป่วยคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งญาติไม่มีแม้เงินค่าเหมารับร่างกลับบ้าน เพราะเงินทั้งหมดอยู่ในกระเป๋าใบนั้น กว่าที่ญาติจะประสานงานกันเอากลับบ้านได้ ก็สร้างความเดือดร้อนแสนสาหัสให้แก่ครอบครับผู้เสียชีวิตและญาติเป็นอย่างยิ่ง


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ รู้ตัวคนร้ายลักทรัพย์ ในรพ.แล้ว โดยมีเบาะแสว่าเป็นสาวประเภทสองอยู่ที่ จังหาร ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวไปที่บ้านก็ไม่พบ ขณะนี้ได้เตรียมสรุปหลักฐานส่งพนักงานสอบสวนเพื่อเตรียมออกหมายจับ ในขณะที่ ผอ.รพ.เปิดเผยว่าปิดกั้นยาก เพราะเป็นที่เปิดเผยมีคนเฝ้าไขไปอยู่เยอะ ยากต่อการแยกจึงเตือนให้ระวังดูคนแปลกหน้าที่ไม่ใช่ญาติ และไม่ควรติดทรัพย์สินมีค่ามาเฝ้าไข้ กันทรัพย์สินสูญหายจะดีที่สุด


ขอบคุณ : ร้อยเอ็ด มุมมองผ่านเลนส์
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน