"จี๊ดจ๊าด"...เป็นโขยง!!!บุกจับปาร์ตี้มั่วสุมยาเสพติด...เน็ตไอดอลก็ไม่เหลือ เจอของกลางเพียบ!(มีคลิป)

Publish 2017-07-02 09:57:09

วันที่ 2 ก.ค.60 ในเฟสบุ๊ก Jatuporn Boonya โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า...

บุกจับปาร์ตี้"จี๊ดจ๊าด"ที่บางละมุง ... !!!
เมื่อวานนี้ 1/7/60 เวลากลางดึก
นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา และ ร.ต.สุวิทย์ ลากลาง ผู้บังคับหมวด กองร้อยรักษาความสงบ อ.บางละมุง สังกัด กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหารเสือราชินี กว่า 50 นาย เข้าตรวจสอบร้าน "The Cliff Pool Club At Pattaya" ริมถนนเกษตรสิน เขาพระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

 หลังสืบทราบว่าสถานที่ดังกล่าวมีการลักลอบเปิดเป็นสถานบันเทิงโดยไม่ได้รับอนุญาตและเป็นแหล่งมั่วสุมยาเสพติดของวัยรุ่นในพื้นที่ เมื่อกลางดึกของวันที่ 1 ก.ค.2560 ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบพบสถานที่ดังกล่าว มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยืนรักษาความปลอดภัยดูแลอย่างแน่นหนาบริเวณทางเข้าออกรวมถึงภายในงาน โดยพบว่าภายในมีการดัดแปลงพื้นที่จัดคอนเสิร์ต ใช้ชื่อว่า "จี๊ดจ๊าด ปาร์ตี้" มีการตั้งเวที บูธดีเจ และเคาท์เตอร์บาร์บริเวณริมสระน้ำ ท่ามกลางวัยรุ่นหญิงชายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงเน็ตไอดอลชื่อดังหลายคน รวมทั้งสิ้นกว่า 500 คน ที่กำลังเต้นรำฟังเพลงกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งมี "นายปิยะพงษ์ โพยนอก" อายุ 33 ปี หรือ "ดีเจ บอล" แสดงตัวเป็นผู้จัดกิจกรรมดังกล่าว และมี"นายจิระพงษ์ พรมดำ" อายุ 24 ปี แสดงตัวเป็นผู้ดูแลสถานที่ และไม่สามารถนำใบอนุญาตเปิดสถานบริการมาแสดงกับเจ้าหน้าที่ได้


เจ้าหน้าที่จึงสั่งปิดเพลงและทำการตรวจปัสสาวะและบัตรประชาชนนักเที่ยวทั้งหมด พบมีฉี่สีม่วงประมาณ 150 คน แยกเป็นชายจำนวน 90 คน ผู้หญิงจำนวน 60 คน นอกจากนี้ยังสามารถจับกุม นายสมชาย (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี พร้อมของกลางยาเคจำนวน 3 ถุง ระหว่างกระจายกำลังเดินตรวจนักเที่ยวตามโต๊ะ เจ้าหน้าที่พบยาเคกว่า 63 ถุง น้ำหนักรวม 80.31 กรัม ยาอี 80 เม็ด และยากล่อมประสาทแฮปปี้ไฟว์ 90 เม็ด ตกอยู่เกลื่อนพื้นของสถานที่จัดปาร์ตี้ดังกล่าว เบื้องต้นจึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน