สองคู่รักตายายในบั้นปลายชีวิต!!ยายป่วยหนัก ตาไม่ทอดทิ้งแม้ต้องหาเช้ากินค่ำ พายายใส่รถเข็นเก็บของเก่าประทัง 2 ชีวิตชื่นชมรักแท้!! (มีคลิป)

Publish 2017-06-22 18:30:51

อีกหนึ่งเรื่องราวสะท้อนสังคมที่ทำให้หลายคนมีรอยยิ้มเปื้อนนำตาได้ไม่น้อย กับเรื่องราวของสองตายายที่ใช้ชีวิตบั้นปลายด้วยกัน คอยดูแลเอาใจใส่ แม้จะยากลำบากมากเพียงใดก็ตาม โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Rungrussamee Sritajan ได้โพสต์เรื่องราวนี้ไว้ ระบุว่า...ใครอยู่ อ.พนัสนิคมจ.ชลบุรี เจอตายายคู่นี้ สงสารแกหน่อยนะค่ะ ช่วยกันคนล่ะนิดละหน่อยแบ่งปันน้ำใจกัน ช่วยคนแก่เอาบุญกัน แกมีอาชีพเก็บของเก่าขายดำรงชีวิตประจำวัน ตอนนี้เมียแกป่วยหนักนอนอย่างเดียวลุกเดินไม่ไหวแล้ว เห็นแล้วรันทดใจ ลุงก็พาเมียออกตระเวนหาของเก่า คู่ชีวิตไม่ทิ้งกันจริงๆ สิ่งที่ช่วยแกได้ดีที่สุด คือเงินเล็กๆน้อยๆแบ่งปันกัน ตากับยายจะได้มีเงินใช้จ่ายในแต่ ละวัน..คิดถึงอนาคตเราเลย...สงสาร

 


และหลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมคู่รักตายายคู่นี้เป็นจำนวนมาก โดยหลายคนได้แสดงความคิดเห็นว่ารู้จักกับทั้งสองตายาย และเห็นว่าทั้งคู่รักกันมาก ไม่เคยทอดทิ้งกันเลย ซึ่งทั้งสองคนไม่มีลูกจึงต้องใช้ชีวิตบั้นปลายกันเพียงลำพัง เป็นห่วงว่าถ้าหากวันหนึ่งต้องขาดใครไปสักคน แล้วอีกคนจะอยู่อย่างไร เพราะทุกวันนี้ยายเองก็ป่วยหนักและชรามากแล้ว


ขอบคุณ : Rungrussamee Sritajanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

ติดตามข่าวอื่นๆ