ตามล่าไอ้เขยโหด!!! เภสัชเลือดร้อนบุกบ้านพ่อตาแม่ยาย จ้วงแทงไม่ยั้งดับต่อหน้าน้องสาว ออกหมายจับ13ปียังไร้เงา....สาวตัดสินใจขอสู้เฮือกสุดท้าย

ตามล่าไอ้เขยโหด!!! เภสัชเลือดร้อนบุกบ้านพ่อตาแม่ยาย จ้วงแทงไม่ยั้งดับต่อหน้าน้องสาว ออกหมายจับ13ปียังไร้เงา....สาวตัดสินใจขอสู้เฮือกสุดท้าย

Publish 2017-06-20 12:39:09

วันที่ 19 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมาบนเฟซบุ๊ก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์  ได้มีการโพสต์เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตัดสินใจมาร้องทุกข์ขอความเป็นธรรม เนื่องจากเมื่อ13ปีก่อน ได้เกิดเหตุสะเทือนใจกับครอบครัวเนื่องจากอดีตสามีของเธอเกิดไม่พอใจที่ถูกเธอขอหย่า และได้บุกไปที่บ้านของพ่อแม่เธอพร้อมกับพวกจากนั้นก็ใช้มีดจ้วงแทงจนเสียชีวิต ซึ่งก่อเหตุต่อหน้าน้องสาวของเธอ แต่กลับรอดตัวไปได้หวุดหวิด และถึงแม้จะถูกออกหมายจับไปแล้ว แต่อดีตสามีของเธอก็ยังลอยนวลและยังส่งจดหมายข่มขู่เธอและน้องสาวมาตลอดลูกสาววิ่งสู้ฟัดร้องพ่อแม่ถูกเภสัชคนหนึ่งฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหดที่เชียงราย!!!

..เมื่อปี2548เกิดคดีอุกฉกรรจ์ที่เชียงรายที่อดีตลูกเขยซึ่งเป็นเภสัชกรฆ่าพ่อตาและแม่ยายอย่างเหี้ยมโหดเนื่องจากภรรยาขอเลิกเพราะทนไม่ไหวในอารมณ์รุนแรงของเภสัชทั้งในความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์กระทั่งฝ่ายหญิงขอเลิกลาจากกันเพราะทนไม่ไหวหรือไม่!!!

..สร้างความโกรธแค้นและเคียดแค้นให้กับเภสัชผู้นี้ยิ่งนักกระทั่งสบโอกาสอยู่วันหนึ่งเภสัชผู้นี้กับพวกบุกเข้าไปในบ้านของพ่อตาและแม่ยายแล้วใช้อาวุธมีดที่ตระเตรียมมานั้นเองจ้วงแทงพ่อตาและแม่ยายต่อหน้าบุตรสาวคนเล็กและหนีรอดตายไปได้อย่างหวุดหวิด!!!

.ตำรวจออกหมายจับในปี2548แต่ปรากฏว่าเภสัชกับพวกรายนี้ก็ยังเขียนจม.มาข่มขู่ทั้งทางโทรศัพท์ทำให้อยู่อย่างหวาดระแวงและหวาดผวา!!!

..และยังบอกแก่บุตรสาวผู้ตายทั้งสองว่าไม่มีวันจะจับตัวเขาได้เด็ดขาดและที่สำคัญล่าสุดความเคลื่อนไหวของบุตรสาวผู้ตายนั้นตัวเภสัชรายนี้รู้ทุกเรื่องทั้งยังพูดคุยกับตำรวจที่มาคุ้มครองและคุ้มกันอีกด้วย!!!

..หมายจับคดีนี้ผ่านมา13ปีแล้วยังจับตัวเภสัชรายนี้ไม่ได้น่าแปลกไหมโดยบุตรสาวผู้ตายเชื่อว่าอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจังหวัดเชียงรายนี่เองใช่หรือไม่??

..บุตรสาวผู้ตายทั้งสองขอสู้เฮือกสุดท้ายลงมาร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมต่อสื่อมวลชนทุกแขนงพร้อมเปิดโปงเบื้องหน้าเบื้องหลังกับสิ่งที่เกิดขึ้น!!!

..เตรียมเข้าพบผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ,รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติในเร็วๆนี้เพราะเภสัชกรรายนี้เป็นผู้กว้างขวางสนิทสนมกับคนมีสีถึงอยู่รอดพ้นหมายจับมาได้นานเกือบถึง13ปีทีเดียว!!!

..อย่าลืม"กดติดตามเพจ"และ"กดติดดาว"เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!!

แชร์ๆๆ


 

อ้างอิง เฟซบุ๊ก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล