ด่วน!! คอตกอีกรอบ.."เบนซ์ เรซซิ่ง" นอนคุกต่อ หลังศาลไม่ให้ประกันตัว?? ชี้ชัดคดีอัตราโทษสูง..ไม่สมควรให้ประกัน!! (รายละเอียด)

Publish 2017-06-09 16:17:23

จากกรณีเมื่อวานที่ผ่านมา นายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน ช่วยเหลือสนับสนุนเครือข่ายค้ายาเสพติด หลังจากที่ได้เดินทางไปเยี่ยมเบนซ์ เรซซิ่ง พร้อมกับครอบครัว ซึ่งถูกคุมขังอยู่ที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง

โดย นายเบนซ์ มีท่าทีปกติ ไม่มีความเครียดอะไร และจากการหารือแนวทางการต่อสู้คดีเบื้องต้นขณะนี้ทางทนายความได้ยื่นอุทธรณ์คำสั่งของศาลแล้ว กรณีที่ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว โดยคาดว่าศาลจะใช้เวลาพิจารณาประมาณ 2-3 วัน นอกจากนี้ยังได้วางหลักทรัพย์เป็นเงินสดเพิ่มจากเดิม 3 ล้านบาท เป็น 4 ล้านบาท เพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราว


 ต่อมาล่าสุดในวันนี้นั้น  มารดาของนายอัครกิตติ์หรือเบนซ์ เรซซิ่ง ได้เดินทางไปที่ศาลอาญาเพื่อฟังคำสั่งของศาลอุทธรณ์ ซึ่งปรากฎว่าศาลอุทธรณ์ได้ยกคำร้อง โดยยังไม่อนุญาตให้ปล่อยคราวเนื่องจากคดีมีอัตตราโทษสูงประกอบกับที่ผ่านมาอัยการได้ยื่นคัดค้านการปล่อยชั่วคราว อย่างไรก็ดีหลังจากนี้ก็จะพิจารณาเเนวทางการยื่นประกันตัวอย่างอื่นต่อไป 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี