สงสัยอยู่นานทำไมลูกสาวนอนผวาร้องไห้ทุกคืน แอบไปดูที่ร.ร.ถึงรู้ความจริงครูใจเหี้ยมใช้ฝ่ามือฟาดกลางหลัง แม่สุดทนเห็นลูกสะอื้นใจแทบสลาย(มีคลิป)

Publish 2017-05-28 12:45:53

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Joyza Tanataweesakul  ได้โพสต์ภาพเด็กหญิงคนหนึ่งเป็นรอยแดงที่แผ่นหลัง ลักษณะเป็นการถูกฝ่ามือตีเข้าอย่างแรง โดยผู้โพสต์ได้ระบุที่มาของรูปว่า

แอบไปดูลูกเห็นครูตี(ฝ่ามือ เต็มแรง)จนเกือบตกจากเก้าอี้ เหตุผลคือเด็กไอและอ้วก คือลูกเราอ่ะตีได้แต่ใช่อารมณ์แบบนี้ได้เหรอ นี่คือรอยช้ำเลือดไม่ใช่รอยแดง สงสัยทุกวันทำไมร้องไม่อยากไปบอกแค่ว่าครูตีคิดว่าน้องคงซนเลยโดนแอบตีบ้าง แต่ไม่ใช่ตีแบบใช้อารมแบบนี้ นี่ที่เราเห็นแล้วที่ไม่เห็นละ พูดได้เลยว่าวันนี้ครูโชคดีที่มีสติไม่อยากให้เด็กๆๆเห็นความรุนแรง ตอนนั่นอัดอั้นน้ำตาไหลโกรธที่ทำกัสแบบนั้น เพียงแต่บอกครูว่า อย่าให้กูเจอข้างนอกนะ บอกเลยมึงหนักแน่ ที่ลงเฟซนี้คือแบบอยากให้เพื่อนๆๆ อย่านิ่งนอนใจกับคำว่าครูตี ไม่อยากไปโรงเรียน แล้วเราคิดว่าที่เด็กไม่อยากไปโรงเรียนเพราะติดเราต่อมาในวันเดียวกัน ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวยังได้โพสต์ข้อความแสดงถึงความโมโหในฐานะแม่ที่ลูกตัวเองถูกครูโรงเรียนอนุบาลใช้ฝ่ามือตีเข้ากลางหลังอย่างไม่สมควรว่า...
คุณขาดคุณสมบัติของความเป็นครู ของความเป็นเพศแม่ คุณเลวมากค่ะ อย่าหนีความจริงค่ะ เราจะตามกาคุณจนเจอค่ะ เด็กแค่ไอแล้วอ้วก คือคุณหันมามองว่ามีใครเห็นไหม แล้วคุณก้อฟาดเต็มมือจนเด็กเกือบตกจากเก้าอี้ ร้องแบบไม่กล้าออกเสียง หน้าเด็กยังไม่กล้ามองคุณเลย สงสัยว่าทำไมน้องนอนละเมอร้องทุกคืน สงสัยว่าจากเด็กที่อยากไปโรงเรียน ทำไมถึงไม่อยากไป ทำไมเวลาเจอคุณเด็กจากยิ้มหัวเราะไปกลับร้องไม่อยากเข้าเรียน ร้องแบบไม่กล้าออกเสียง คุณเลวมากค่ะ วันนึงคุณจะได้รับผลกรรมที่คุณทำในครั้งนี้ไม่ทางใดก้อทางหนึ่ง ที่โพสต์นี่ไม่เกี่ยวกับทางโรงเรียนนะค่ะ ทางโรงเรียนเขาไม่ได้นิ่งเฉยเรื่องนี้จิงๆ


โรงเรียนเขามีกฏเรื่องทำร้ายหรือเรื่องตีเด็กว่าห้ามเด็ดขาดไม่ว่ากรณีใดๆๆ เพียงแต่คิดว่าคุณจะไปทำอีกที่ไหนก้อได้เหรอ ออกจากที่นี่ไปทำที่อื่น ความเลวมันฝังในจิตใต้สำนึกของผู้หญิงคนนี้ ที่ทราบมา คือทำมาเยอะ พอเรื่องเงียบก้อทำอีก วันนี้โชคร้ายเป็นน้องโฟกัส แล้วพรุ่งนี้ จะเป็นเด็กคนไหน ข้อฝากข้อความนี้ถึงครูรุ้งนะค่ะ คุณเลวมากค่ะคุณทำเด็กตัวเล็กๆๆที่ร้องอยากไปโรงเรียนเกลียดและกลัวโรงเรียนไปเลย วันนี้สังคมได้รู้ต่อให้เรื่องนี้เงียบไป ให้คุณจำไว้นะค่ะ อย่าให้แม่คนนี้เจอ เพราะที่คุณรอดมาได้ เพราะไม่อยากให้ลูกเห็นการแก้ปัญหาโดยใช้กำลังสงสารเด็กๆๆที่กำลังเรียนอยู่ เพราะถ้าเจอมึงเจ็บหนักแน่ ใครเป็นเพื่อนเป็นญาติ ฝากส่งข้อความนี้ไปนะคะ 

ขอบคุณ : Joyza Tanataweesakul 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน