ออกหมายเรียกแท็กซี่ชนแล้วหนี!! มีผู้บาดเจ็บสาหัสต้องกู้หนี้ยืมสินรักษาตัว พรบ.ไม่จ่าย ประกันไม่ช่วย เพราะไม่มีคู่กรณีมาเซ็น!!

ออกหมายเรียกแท็กซี่ชนแล้วหนี!! มีผู้บาดเจ็บสาหัสต้องกู้หนี้ยืมสินรักษาตัว พรบ.ไม่จ่าย ประกันไม่ช่วย เพราะไม่มีคู่กรณีมาเซ็น!!

Publish 2017-05-21 12:01:19

เพจ DR.K v.3 ได้โพสต์เรื่องราวอุบัติเหตุแท็กซี่ชนกับรถจักรยานยนต์แล้วหลบหนีไป โดยคนขับรถแท็กซี่หลังเกิดอุบัติเหตุได้หนีไปโดยไม่ได้รับผิดชอบใดๆ ซึ่งผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องกู้หนี้ยืมสินมารักษาตัวเสียเงินเป็นจำนวนมาก โดยผู้โพสต์ระบุว่า...
 
#เเท๊กซี่ชนเเล้วหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บที่ขา ขาแตกละเอียด กระดูกตรงเชิงกรานแบะออก ต้องใส่น็อตประกบเข้าไป ผู้เสียหายต้องไปกู้เงินมาจ่ายเองหมดเงินเป็นเเสน ทางตำรวจเรียกเจ้าของอู่มาพบก็เบี้ยวนัด เรียกมาทีไรก็บอกไม่ว่าง..ไปต่างประเทศ ตำรวจออกหมายเรียกครั้งที่1เเล้ว เเต่เเท็กซี่ยังหนีไม่ยอมออกมารับผิดชอบ ใครที่พบเห็นชายคนขับเเท็กซี่ในภาพ เเจ้งเบาะเเสเข้ามา ส่วนใครมีความรู้ช่วยเเนะนำด้วยครับ
 


สวัสดีครับผมขอคำปรึกษาหน่อยครับ พอดี มีลูกของญาติ ขับขี่มอไซค์โดนแท็กซี่ชนแล้วหนี แต่ตอนนี้ตำรวจ ออกแต่หมายเรียกไม่ออกหมายจับ ตั้งแต่โดนชน 20 กว่าวันแล้วครับ พรบ. ไม่จ่าย เพราะไม่มีคู่กรณี มาเซ็น ประกันรถแท็กซี่ก็ไม่จ่าย เพราะไม่มีคู่กรณีมาเซ็น ตอนนี้เขาเดือดร้อนต้องกู้เงินมาจ่าย ค่ารักษาเป็นแสน แบบนี้ควรทำยังไงดีครับ

ขอบคุณ : DR.K v.3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

ติดตามข่าวอื่นๆ