ฟังแล้วสุดทน เปิดเสียงสารภาพ !! “น๊อต” เล่านาทีฆ่า “น้องรัน” เผยฆ่าผู้ตายในห้อง ก่อนเผาแล้วฝังดิน รู้จักกันแค่ 1 วัน ใช้มีดแทงกว่า 10 ครั้ง

Publish 2017-04-28 15:35:49

หลังจากตกเป็นอีกหนึ่งคดีสุดสะเทือนขวัญ หลังจากชาวบ้านแจ้งว่าพบหลุมดินใหม่ที่มีลักษณะคล้ายขุดฝังอะไรบางอย่าง ที่บริเวณแปลงปลูกป่ายูคาลิปตัสท้ายวัดโสกตลับ บ้านโสกตลับ ตำบลโคกสูง อำเภอเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ และห่างจากบริเวณหนองปลาเฒ่าที่สัญญาณ GPS หายไป ประมาณ 4กม.หลังจากที่เจ้าหน้าที่ช่วยกันขุดดินขึ้นมาเพียงไม่ถึง 3นาที ก็พบหลักฐานหลายอย่าง เช่นรูปถ่ายนายนิรันดร์ เอกสารวุฒิบัตรที่ทางสถานศึกษาออกให้ อุปกรณ์ด้านอิเลคทรอนิค อุปกรณ์ต่อพ่วงโทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ เสื้อผ้า มีดปลายแหลม ทั้งหมดถูกเผาเป็นบางส่วนวางทับซากมนุษย์ ที่อยู่ในสภาพร่างกายเปลื่อยเน่า ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ่งไปทั่วบริเวณ หลังพ่อแม่และญาติเดินทางมาถึงต่างร่ำไห้ปานจะขาดใจ เพราะมั่นใจว่าเป็นลูกชายตัวเองอย่างแน่นอน โดยเฉพาะพ่อของนายนิรันดร์ ถึงกับทรุดลงกับพื้นดิน ตัดพ้อต่อว่าฆาตกรที่ทำร้ายลูกชายว่า ฆ่าลูกผมทำไม ๆ ๆ ลูกผมเป็นคนดีคนเก่ง นิสัยดี จากนั้นก็ใช้มือคุ้ยเขี่ยตามพื้นดินพร้อมร้องให้ตลอดเวลา ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่มาร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก อย่างน่าเวทนา

 

 

 

 ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 28 เมษายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายวัชระ หรือ น็อต สาแก้ว อายุ 22 ปี หรือ น็อต ผู้ต้องหาที่เจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณที่ลงมือฆ่า ซึ่งนายน็อตเผยว่า ร่วมมือกับหมูหยองวางแผนตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2560 เพื่อต้องการเอารถ ซึ่งนายหมูหยองน้องชายชักชวนนายนิรันดร์ผู้ตายให้มานอนที่หอพักแห่งหนึ่งบริเวณสระหนองปลาเฒ่า บ้านคลองลี่ ตั้งอยู่ด้านข้างศาลเจ้าพ่อพระยาแล ต.ในเมือง จ.ชัยภูมิ ต่อมาหลังจากนายหมูหยอง เปิดประตูห้องให้นายวัชระ พี่ชายเข้ามาในห้องตรงเข้าจับล็อกตัวนายนิรันดร์ ผู้เสียชีวิตไว้ ให้นายหมูหยอง น้องชายลงมือใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงนายนิรันดร์อย่างเหี้ยมโหดจนเลือดสาดไปทั่วห้อง ขาดใจตายอย่างทรมานภายในหอพัก ก่อนจะช่วยกันนำศพไปขุดหลุมฝังอำพรางคดี

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : เฟซบุ๊ก  กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม

ติดตามข่าวอื่นๆ