ด่วน...ขีดเส้นตายหมดเวลาราชการ!!!ออกหมายจับบอส ทายาทกระทิงแดงหลังเบี้ยวนัดหลายต่อหลายครั้ง...ไม่อยู่ไทยก็ส่งผู้ร้ายข้ามแดน!(รายละเอียด)

ด่วน...ขีดเส้นตายหมดเวลาราชการ!!!ออกหมายจับ"บอส ทายาทกระทิงแดง"หลังเบี้ยวนัดหลายต่อหลายครั้ง...ไม่อยู่ไทยก็ส่งผู้ร้ายข้ามแดน!(รายละเอียด)

Publish 2017-04-27 14:26:16

วันที่ 27 เม.ย.60 สำนักงานคดีอาญากรุงเทพใต้ ยังไม่พบตัว นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ทายาทกระทิงแดง ที่ต้องมาตามนัดสั่งฟ้องของศาล หลังจากที่ได้เลื่อนมาจากวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา ในคดีผู้ต้องหาขับรถหรู ชนดาบตำรวจวิเชียร กลั่นประเสริฐ ผู้บังคับหมู่งานปราบปราม สน.ทองหล่อ เสียชีวิต เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2555 ซึ่งก่อนหน้านี้ ทายาทกระทิงแดงได้ขอเลื่อนนัด ซึ่งเลื่อนนัดมาแล้วทั้งหมด 8 ครั้ง 
 ซึ่งเมื่อวันที่ 26 เม.ย.เวลาประมาณ 16.00 น.ที่ผ่านมา ทนายความของ นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ทายาทเครื่องดื่มบำรุงกำลังยี่ห้อดัง ประสานขอเลื่อนฟังคำสั่งฟ้องโดยอ้างเหตุผลเหมือนเดิมว่า ติดภารกิจต่างประเทศ ซึ่งอัยการยืนยันว่า จะไม่ยอมให้เลื่อนรับฟังคำสั่งฟ้องได้อีกแล้ว ส่วนรายละเอียดหนังสือขอเลื่อนได้ส่งให้อัยการสูงสุดพิจารณา


และล่าสุดที่สำนักงานอัยการสูงสุด ทีมโฆษกอัยการ ได้มีการแถลงข่าวในเรื่องนี้  โดยระบุว่า คดีที่เกิดขึ้นเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ พิจารณายุติเรื่องการร้องของความเป็นธรรมของผู้ต้องหา 

นอกจากนี้อัยการสูงสุดมีการกำชับด้วยว่า ผู้ต้องหาไม่มาตามนัด มีแต่ทนายความมาเลื่อนนัด ทั้งนี้จึงไม่อนุญาตให้เลื่อนนัดอีก หากไม่มาถือว่ามีเจตนาหลบหนี พร้อมทั้งมีคำสั่งขอหมายศาลออกหมายจับผู้ต้องหาต่อไป และถ้าหากว่าผู้ต้องหาไม่ได้อยู่ในประเทศไทยก็จะมีการดำเนินคดีส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน