ไม่ต้องสงสัย !!!  ผกก.ชี้ชัด ฝีมือคู่ขา มือฆ่า น้องรัน หนุ่มหล่อวัยเบญจเพศ เผาฝังดินหมกป่าชัยภูมิ ก่อนชิงรถหนีหายเข้ากลีบเมฆ

ไม่ต้องสงสัย !!! ผกก.ชี้ชัด ฝีมือคู่ขา มือฆ่า "น้องรัน" หนุ่มหล่อวัยเบญจเพศ เผาฝังดินหมกป่าชัยภูมิ ก่อนชิงรถหนีหายเข้ากลีบเมฆ

Publish 2017-04-27 10:55:16

สืบเนื่อจากกรณ๊เหตุสะเทือนใจ  กรณีนายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ 25 ปี  ชาวจังหวัดชัยภูมิ ที่พึ่งเรียนจบปริญญาตรี เเละกำลังเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อมาเข้าคัดเลือกเกณฑ์ทหารที่จังหวัดชัยภูมิแต่กลับหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ซึ่งญาติและครอบครัวได้มีการโพสต์ประกาศตามหาในโลกโซเชี่ยลกระทั่งมีการแชร์เรื่องราวตามหาหนุ่มหล่อรายนี้อย่างต่อเนื่อง โดยญาติระบุเมื่อวันที่ 8 เม.ย.2560 เป็นวันสุดท้ายที่ได้คุยกันทางโทรศัพท์กับแม่ จากการเช็กสัญญาณโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายอยู่บริเวณ อ.จัตุรัส จากนั้นสัญญาณโทรศัพท์ก็หายไปและไม่สามารถติดต่อได้อีก ทางญาติเองได้ตามหาและทำทุกวิถีทางเพื่อติดต่อหาตัวพร้อมเข้าแจ้งกรณีคนหายไว้ที่ สภ.หนองบัวโคก จ.ชัยภูมิ ตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมาตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.จิตติพัฒน์ คำรังสี สว.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้กลิ่นเหม็นเน่าคล้ายซากศพส่งกลิ่นโชกไปทั่วบริเวณกลางป่าไร่มันหลังหมู่บ้านโสกตลับ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ถนนสายบ้านโสกตลับ-บ้านโปร่งคลองเหนือ จุดดังกล่าวมีสุนัขเห่าไม่หยุดคาดจะมีศพคนถูกนำมาฝังดินไว้ จึงพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคุณธรรมลงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

 เมื่อเข้าตรวจสอบพบศพถูกเผาและขุดหลุมฝังไว้ จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นพบ หลักฐานใบเกณฑ์ทหาร บัตรนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง และหลักฐานเอกสารทางราชการอีกหลายอย่าง พร้อมทั้งแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์ 3 กห-4210 กรุงเทพมหานคร และเศษเสื้อผ้าที่ไหม้ไม่หมด โดยในเอกสารระบุทราบชื่อนายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82/2 หมู่ 2 บ้านท่าแก ต.ลุ่มลำชี อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นศพของหนุ่มหล่อชาวชัยภูมิที่โลกโซเชี่ยลได้มีการประกาศตามหาตัวหลังจากไปเกณฑ์ทหารแล้วหายตัวไปนานกว่า 18 วัน จึงรายงานเหตุคดี อุกฉกรรจ์ให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

ในเวลาต่อมา พ.ต.อ.ไชยยุทธ วงศ์โคกสูง ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ชัยภูมิ เดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกั้นบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นพื้นที่หวงห้ามเพื่อตรวจสอบหาหลักฐานและสอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์ในเบื้องต้น พบอาวุธมีดปลายแหลมตกอยู่ในที่เกิดเหตุคาดเป็นอาวุธใช้ฆ่า ผู้ตายเสียชีวิตก่อนคนร้ายได้นำร่างมาเผาทิ้งเพื่ออำพรางคดี แต่ศพที่ถูกเผาไหม้ไม่หมดคนร้ายจึงขุดหลุมฝังเพื่อปิดบังอำพรางศพ ส่วนรถยนต์ของผู้ตายคนร้ายน่าจะถอดทะเบียนออกและโยนเผาทำลายแล้วขับรถยนต์เก๋งของผู้ตายหลบหนีไป

 

 

 

 

 


ทั้งนี้ พ.ต.อ.ไชยยุทธ วงศ์โคกสูง ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุการถูกอุ้มฆ่าเผาฝังดินอำพรางคดีเหยื่อหนุ่มหล่อรายนี้ได้ แต่มีความคืบหน้า เนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ และชุดสืบสวนจังหวัดชัยภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 3 ได้หลักฐานบางอย่างจากภาพในกล้องวงจรปิดที่พักแห่งหนึ่งแล้วพบว่ามีชายต้องสงสัยอีกคนที่เดินทางมากับผู้ตายด้วยก่อนจะถูกฆ่า ซึ่งน่าจะเป็นลักษณะคู่ขากันระหว่างเพื่อนชาย โดยจะได้ติดตามตัวมาสอบสวนขยายผลความคืบหน้าของคดีโดยเร็วเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน