น้ำตาแม่แทบจะไหลเป็นเลือด!!! เปิดวินาทีสุดเศร้า แม่รับศพลูกสาววัย 11 เดือน หลังถูกผู้เป็นพ่อพามาแขวนคอ!!!(คลิป)

น้ำตาแม่แทบจะไหลเป็นเลือด!!! เปิดวินาทีสุดเศร้า แม่รับศพลูกสาววัย 11 เดือน หลังถูกผู้เป็นพ่อพามาแขวนคอ!!!(คลิป)

Publish 2017-04-25 13:01:41

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. น.ส.แหม่ม (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี วิ่งหน้าตาตื่นขึ้นไปบน สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามหาตัวแฟนหนุ่มพร้อมลูกสาววัย 11 เดือนที่หายตัวไปจากบ้านพัก โดยพบเห็นครั้งสุดท้ายจากคลิปวีดีโอของแฟนหนุ่มที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก แต่ไม่รู้พิกัดว่าอยู่บริเวณใด ซึ่งเกรงว่าลูกสาวจะได้รับอันตรายแก่ชีวิต เนื่องจากในคลิปแฟนหนุ่มได้ใช้เชือกแขวนคอลูกสาวแล้วห้อยลงไปจากดาดฟ้าของอาคารแห่งหนึ่งซึ่งไม่ทราบชะตากรรม 
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยัง สภ.ใกล้เคียง เช่นสภ.สาคู และ สภ.เชิงทะเล อ.ถลาง เพื่อออกค้นหาชายในคลิปพร้อมเด็กหญิงวัย 11 เดือน ซึ่งตามภาพในคลิปคาดว่าเป็นอาคารร้างที่น่าจะมีความสูงพอประมาณ จนกระทั่งพบตึกร้างแห่งหนึ่งใกล้โรงแรมระดับห้าดาวย่านหาดในทอน หมู่ 3 ต.สาคู อ.ถลาง โดยพบศพ นายวุฒิสรรค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายกับคานของอาคารดังกล่าว โดยบนดาดฟ้ายังพบร่างเด็กหญิง วัย 11 เดือนนอนเสียชีวิต จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและไม่พบบาดแผลมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตจึงได้นำศพชายดังกล่าวพร้อมเด็กหญิงวัย 11 เดือนส่ง รพ.ถลาง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

สาเหตุเบื้องต้นคาดว่า นายวุฒิสรรค์ อาจเกิดความหวาดระแวงว่า น.ส.แหม่ม แฟนสาวจะตีตัวออกห่าง จนกระทั่งเวลาราว 03.00 น.วันเดียวกัน นายวุฒิสรรค์ ได้แอบเปิดโทรศัพท์มือถือของ น.ส.แหม่ม พร้อมกับขู่จะฆ่า ทำให้ น.ส.แหม่ม หวาดกลัวจึงหนีออกจากบ้านพัก โดยได้ทิ้งลูกสาวไว้กับ นายวุฒิสรรค์ จนกระทั่งตกเย็นได้โทรหา นายวุฒิสรรค์ เพื่อพาลูกสาวกลับบ้าน แต่ติดต่อไม่ได้ ก่อนพี่ชายของ น.ส.แหม่ม มาบอกให้ดูคลิปขณะที่ นายวุฒิสรรค์ กำลังแขวนคอลูกสาวที่ตึกร้าง ซึ่งถ่ายผ่านเฟซบุ๊กของ นายวุฒิสรรค์ จากนั้นจึงเข้าแจ้งความกับ สภ.ถลาง เพื่อออกติดตามตัว นายวุฒิสรรค์และลูกสาวจนกระทั่งมีผู้มาพบทั้งคู่กลายเป็นศพ ที่ตึกร้างดังกล่าวแล้ว สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก


ล่าสุดนั้งทางเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4" ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้ 

วินาทีสุดเศร้า แม่รับศพลูกสาววัย 11 เดือน หลังถูกผู้เป็นพ่อพามาแขวนคอ ที่โรงแรมร้างใน จ.ภูเก็ต สาเหตุเพราะ ระแวงภรรยาไปมีแฟนใหม่

 

 

Cr.อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ