คิดถึงพ่อใจจะขาดอยู่แล้ว!!! ลูกตามหาพ่อมา 6 ปี วันนี้เจอพ่ออยู่ในรายการทีวี วอนสังคมช่วยแชร์ไปให้ถึงรายการนั้นด้วย ลูกอยากเจอพ่อเหลือเกิน!!!

คิดถึงพ่อใจจะขาดอยู่แล้ว!!! ลูกตามหาพ่อมา 6 ปี วันนี้เจอพ่ออยู่ในรายการทีวี วอนสังคมช่วยแชร์ไปให้ถึงรายการนั้นด้วย ลูกอยากเจอพ่อเหลือเกิน!!!

Publish 2017-04-24 07:03:21

วันที่ 24 เม.ษ. 60 เพจเฟซบุ๊ก "YouLike (คลิปเด็ด)" ได้แชร์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊ก " ละเอคนใหม่ ที่ไฉไลกว่าเดิม" โดยเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตามหาพ่อมาเวลากว่า 6 ปี และสุดท้ายได้เจอพ่อตัวเองอยู่ในรายการทีวีไมค์ทองคำ โดยเจ้าตัวอยากพบพ่อโดยขอความช่วยเหลือให้ทางรายการได้ช่วย มีใจความว่า 

 
พ่อหนูชื่อเพชรส่วนตัวหนูชื่อเอเกือบ6ปีแล้วที่หนูกับพ่อไม่ได้เจอกันตลอดเวลาหนูคิดว่าพ่อคงจะลืมหนูไปแล้วแต่นะเวลานี้วันนี้พ่อหนูออกรายการไมคทองคำและพ่อก็บอกว่าพ่อรักและคิดถึงหนูมากหนูดูรายการตั้งแต่6โมงครึ่งนะตอนนี้22:50หนูยังคงร้องไห้อยู่ใจหนูจะขาดอยู่แล้ว((ขอน้ำใจคนไทยช่วยแชรให้รายการเวิคพอยได้เห็นนะค่ะ))หนูอยากเจอพ่อ:เบอรโทรหนู0616076649ขอน้ำใจคนได้ช่วยให้หนูได้พบพ่ออีกสักครั้ง


#ตามหาพ่อมา6ปี_วันนี้ลูกเจอพ่อในทีวี รายการไมค์ทองคำ วอนคนไทยช่วยแชร์เวิร์คพอยท์ได้เห็น (23'เมษา.60)
โดย@ละเอ คนเดิม‎_[เล่าว่า]... พ่อหนูชื่อเพชรส่วนตัวหนูชื่อเอเกือบ6ปีแล้วที่หนูกับพ่อไม่ได้เจอกันตลอดเวลาหนูคิดว่าพ่อคงจะลืมหนูไปแล้วแต่นะเวลานี้วันนี้พ่อหนูออกรายการไมคทองคำและพ่อก็บอกว่าพ่อรักและคิดถึงหนูมากหนูดูรายการตั้งแต่6โมงครึ่งนะตอนนี้22:50หนูยังคงร้องไห้อยู่ใจหนูจะขาดอยู่แล้ว((ขอน้ำใจคนไทยช่วยแชรให้รายการเวิคพอยได้เห็นนะค่ะ))หนูอยากเจอพ่อ:เบอรโทรหนู0616076649ขอน้ำใจคนได้ช่วยให้หนูได้พบพ่ออีกสักครั้ง — รู้สึกคิดถึง

 

 

Cr.YouLike (คลิปเด็ด)  /  ละเอคนใหม่ ที่ไฉไลกว่าเดิมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์