ชัดๆ แอบอ้าง !?!?   การบินไทย  ชัดเจนไม่มีการจองทัวร์ญี่ปุ่นเหมาลำ ...เดินหน้าเอาผิด (รายละเอียด)

ชัดๆ แอบอ้าง !?!? "การบินไทย" ชัดเจนไม่มีการจองทัวร์ญี่ปุ่นเหมาลำ ...เดินหน้าเอาผิด (รายละเอียด)

Publish 2017-04-12 09:35:23

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 12 เม.ย. 60 บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ชี้แจงถึงกรณีที่มีกลุ่มผู้โดยสารที่เป็นสมาชิกขายตรงสินค้า ประเภทอาหารเสริม จำนวนมากกว่าพันคนไม่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ที่ระบุว่าจะออกเดินทางในช่วงวันที่ 11-12 เมษายน 2560 โดยมีการแอบอ้างว่าผู้โดยสารบางส่วนจะได้เดินทางไปกับการบินไทยนั้น
 

 

 

 

 

 ล่าสุดบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้โพสต์เฟซบุ๊กยืนยันถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า " การบินไทยยืนยันไม่มีบริษัททัวร์ติดต่อเช่าเหมาลำไปญี่ปุ่นช่วงนี้
ตามที่เกิดกรณีมีกลุ่มผู้โดยสารที่เป็นสมาชิกขายตรงสินค้าประเภทอาหารเสริมจำนวนมาก ไม่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นโดยออกเดินทางในช่วงวันที่ 11-12 เมษายน 2560 โดยมีการแอบอ้างว่าผู้โดยสารบางส่วนจะได้เดินทางไปกับการบินไทยนั้น
นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขอยืนยันว่าบริษัทฯ ไม่เคยได้รับการติดต่อประสานงาน หรือมีการจองบัตรโดยสารล่วงหน้าเป็นหมู่คณะหรือติดต่อขอเช่าเหมาลำจากบริษัททัวร์ใดๆ เพื่อเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นในช่วงดังกล่าว และบริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีนี้แต่อย่างใด ดังนั้น จึงขอให้ผู้โดยสารโปรดระมัดระวังอย่าได้หลงเชื่อการแอบอ้างใดๆ และหากมีผู้นำชื่อบริษัทการบินไทยฯ ไปแอบอ้าง และทำให้บริษัทฯ เสียหายหรือเสื่อมเสียชื่อเสียง บริษัทฯ จะแจ้งความดำเนินคดีกับผู้แอบอ้างต่อไป
 

 

 


 


ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบการสำรองที่นั่งของท่านได้ทางเว็บไซต์ thaiairways.com หรือที่ THAI Contact Center โทร.02-356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง"

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : เฟซบุ๊ก Thai Airways


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน