เพจดังขุดเพิ่ม!! ประวัติไม่ธรรมดาชายขับเก๋งดำปาดซ้ายขวา โดนชาวเน็ตลากไส้พบวีรกรรมสุดแสบ วอนผู้เกี่ยวข้องตรวจสอบ!!(รายละเอียด)

เพจดังขุดเพิ่ม!! ประวัติไม่ธรรมดาชายขับเก๋งดำปาดซ้ายขวา โดนชาวเน็ตลากไส้พบวีรกรรมสุดแสบ วอนผู้เกี่ยวข้องตรวจสอบ!!(รายละเอียด)

Publish 2017-04-06 14:36:11


กลายเป็นกระแสเพียงชั่วพริบตากับคลิปของรถยนต์เก๋งสีดำ โตโยต้าวิชคันหนึ่งที่ขับปาดซ้ายปาดขวา ขวางการจราจร หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และยังขุดประวัติของผู้ขับขี่รถยนต์คนดังกล่าวจนทราบว่าเป็นอุปนายกสมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นอกจากนี้พฤติกรรมดังกล่าวยังไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่มีผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นยืนยันว่าผู้ขับขี่รถคันนี้เคยกระทำการแบบเดียวกันนี้มาหลายครั้งแล้วด้วย ซึ่งถือเป็นความผิดซ้ำซาก โดยเพจ Social Hunter ได้โพสต์ข้อความระบุไว้ว่า...

 "วันนี้กูจะ Trainer การใช้ชีวิตในสังคมให้เฮียเค้าแทนละกัน เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เฮียเค้าทำแต่ทำมาหลายครั้ง มีคนเดือดร้อนหลายคนแล้ว ต่อมสำนึกเฮียคงอยู่ลึก !!! ต่อแต่นี้ก็ขอให้เฮียแกเรียนรู้ให้เต็มที่นะ คนับ!!!! ลาก่อยยยยยย"

ความคิดเห็นของผู้ที่เคยประสบเหตุ

เจ้าของรถยนต์เก๋งสีดำออกมาโพสต์ตอบโต้

ชมคลิปโดยภายหลังจากที่ข้อความนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบถึงพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว เพราะถือเป็นอันตรายต่อสังคม และผู้ขับขี่บนท้องถนนเป็นอย่างมาก

ชมคลิป


ขอบคุณ : Social Hunter , Boatter Nithi ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน