ไม่ผิดจะกลัวทำไม !!! เผยคลิปฮา หนุ่มทำทีผีเข้าออกอิทธิฤทธิ์ท่องคาถา เสกเวทมนต์ใส่ จนท.ตั้งด่านที่อุบลฯ ตรวจวัดไม่พบแอลกอฮอล์ (คลิป)

Publish 2017-04-05 11:53:53

กำลังโด่งดังเเละเป็นที่พูดถึงอย่างมาในโลกโซเชี่ยล เมื่อคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า อุบลวันนี้ ได้อัพคลิปพร้อมระบุข้อความว่า " ณ ด่านเป่าแอลกอฮอล์แห่งหนึ่ง #วารินชำราบ" โดยคลิปดังกล่าว ถูกถ่ายโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วารินชำราบ ซึ่งในคลิปเจ้าหน้าที่ได้เรียกตรวจรถเก๋งไม่ขับเข้าด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ โดยชายวัยรุ่นเจ้าของรถมีอาการเอะอะโวยวาย และมีกิริยาเปลี่ยนไปจากเดิมเหมือนเป็นคนละคน
 

 

 
ทั้งนี้ พตท.ดามพวร ทองอิ่ม สว.จร.สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 3 เม.ย.2560 เวลา 01.30-02.00น. ตร.ตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ ที่แยกเจริญศรี ถ.อุบลราชธานี-เดชอุดม  กระทั่งพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ขับมาแต่ไม่เข้าด่าน และขับหลบหนี จนท.ตร.เห็นผิดปกติจึงขี่รถจยย.ตามไป เพื่อหยุดรถ แต่ผู้ขับขี่ก็ไม่ยอมหยุด จนกระทั่งหยุดรถได้ ผู้ขับขี่ก็ไม่ยอมลงจากรถ พร้อมทั้งส่งเสียงดัง
 

 

 


อย่างไรก็ตาม ตร.พยายามอดทน อดกลั้น และพยายามเชิญให้ผู้ขับขี่ลงจากรถ  จากนั้นก็เป็นอาการตามที่ปรากฏในคลิป คือผู้ขับขี่มีเสียงเป็นคนแก่และพยายามสาปแช่งจนท.ตร.  จนกระทั่งต้องเรียกกำลังเสริม ชายคนขับอาการจึงสงบลงและยิมยอมตรวจวัดแอลกอฮอล์ซึ่งได้ค่าออกมาเป็น 0  จนท.ตร.จึงติดต่อมารดาให้มารับตัวกลับไป โดยที่ตร.ไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด  จึงคาดว่าอาการที่เกิดในคลิป น่าจะเพราะตกใจที่เห็นจนท.ตร. และถูกไล่ติดตาม
 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : เฟซบุ๊ก อุบลวันนี้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม