ด่วนที่สุด!! เผยภาพวงจรปิด วินาทีโจรใต้บุกถล่มจุดตรวจกรงปินัง เจ้าหน้าที่บาดเจ็บเพียบ!! อุกอาจที่สุด..ไม่ต่างจากหมาลอบกัด!! (ชมคลิป)

ด่วนที่สุด!! เผยภาพวงจรปิด วินาทีโจรใต้บุกถล่มจุดตรวจกรงปินัง เจ้าหน้าที่บาดเจ็บเพียบ!! อุกอาจที่สุด..ไม่ต่างจากหมาลอบกัด!! (ชมคลิป)

Publish 2017-04-03 16:34:17

จากกรณีในวันนี้วันที่ 3 เม.ย.60 เวลา 01.15 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์  ขาวนวล ร้อยเวร สภ.กรงปินัง จ.ยะลา ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนใช้อาวุธปืนเอ็ม.79 และอาวุธปืนสงครามยิงใส่ป้อมจุดตรวจร่วม 3 ฝ่าย ซึ่งตั้งอยู่ ม. 7 ต.กรงปินัง อ.กรงปินัง จ.ยะลา ซึ่งป้อมดังกล่าวตั้งอยู่บนถนนสาย 410 ยะลา – เบตง บริเวณตลาดกรงปินัง  ส่งผลให้มี เจ้าหน้าที่ตำรวจ.สภ.กรงปินัง ได้รับบาดเจ็บ 9 นาย ประกอบด้วย

1 ส.ต.ต.ธีรภัทร์ สนิทปู่
2 ส.ต.ต.อาริยะ พิมมะทา
3 ส.ต.ต.จิระดนัย บุตรดา
4 ส.ต.ต.เฮรามิน กาเซ็ง
5 ส.ต.ต.ประกิจ ชูทรัพย์
6 ส.ต.ต.สุไฮมี ยะกอดุง
7 ส.ต.ต.นิคม ทองขาว
8 ส.ต.ต.กนกศักดิ์  มุสิการักษ์
9 ส.ต.ต.อาทิตย์ ถนัดหนังสือ

ทั้งหมด ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกรงปินัง ส่วนรถยนต์หุ้มเกราะ หมายเลขโล่ 93141 ที่จอดอยู่ใกล้จุดตรวจ ได้รับความเสียหาย หลังก่อเหตุคนร้ายได้โปรยตะปูเรือใบและตัดต้นไม้เพื่อหลบหนีการติดตามของเจ้าหน้าที่ ส่วนสาเหตุเชื่อว่า เป็นการสร้างสถาการณ์ในพื้นที่
ต่อมาในวันเดียวกันนี้เพจเฟซบุ๊คความโหดร้าย ในดินแดน ปาตานี ได้มีการแชร์คลิปวินาทีการบุกรวมถึงแชร์ข้อความตอนหนึ่งว่า ภาพจากกล้องวงจรปิด พบฝูงหมาฟาตอนีหลายตัวลอบกัด จนท.
#3จังหวัดชายแดนใต้กำลังเจอกับกลุ่มติดอาวุธศักยภาพสูง
ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะกลุ่มแนวร่วมมุสลิมแบ่งแยกดินแดนเข้าโจมตีฐานยุทธศาสตร์ จุดตรวจร่วม 3 ฝ่าย สภ.กรงปินัง เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 12 ราย หลังก่อเหตุคนร้ายได้โปรยตะปูเรือใบและตัดต้นไม้เพื่อเป็นอุปสรรคของ จนท. เเละยังพบระเบิด หลายจุด


ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก ความโหดร้าย ในดินแดน ปาตานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี