ป้าวอน ขอความช่วยเหลือทั้งน้ำตา หลังสุนัขกว่า 217 ชีวิต ต้องถูกส่งไปสถานกักกัน ลั่น"ขอตายไปกับน้องๆดีกว่าที่จะมาพรากน้องๆไปจากป้า"(คลิป)

Publish 2017-03-29 15:41:34

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ‎Tuide Viparattanaporn‎ ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมเรื่องราวของคุณป้าท่านหนึ่งที่ได้เก็บสุนัขมาเลี้ยงไว้กว่า 217 ตัว ซึ่งตอนนี้สุนัขเหล่านั้นกำลังจะถูกส่งต่อไปยังสถานที่กักกันสุนัข เขตประเวศ โดยได้ระบุข้อมูลไว้ว่า...

217ชีวิตกำลังจะโดนจับไปประเวศค่ะ ป้าเข่าอ่อนและหมดแรงไร้หนทางแล้วค่ะ ถ้าป้ายังหาที่ใหม่ไม่ได้น้องๆทุกตัวที่ป้าดูแลมากว่า 20 ปีต้องตายอย่างแน่นอนค่ะ ป้าขอวอนกราบแทบเท้าช่วยป้าแชร์ท่านละ1แชร์ ช่วยเหลือน้องๆหมาแมวจรตาดำๆด้วยนะคะ ในนี้จะมีทั้งสามคลิปนะคะ ป้าขอกราบแทบเท้าพี่ๆสละเวลาดูคลิปทั้งสามคลิปด้วยค่ะ วันนี้ที่ป้าต้องออกมาพูดเรื่องที่ป้าศรีกุล เต็งอำนวยเจ้าของบ้านและลูกชายได้โทหาป้าเมื่อ2ทุ่มเมื่อวาน โดยลูกชายป้าศรีกุลได้บอกว่าอีก7วันจะมีตำรวจและเทศบาลไปที่บ้าน และภายใน30วันจะต้องเอาน้องหมาทั้งหมดออกจากบ้านไม่งั้นจะเอาไปประเวศ ป้าเลยขอร้องเค้าอีกครั้งให้เห็นกับน้องหมาจรด้วยสงสารและเมตตาด้วยเถิด ลูกชายบอกว่าให้เวลานานมากแล้วจะต้องดำเนินการตามกฎหมายทุกอย่าง และด่าทอป้าว่าป้าเป็นคนเลวคนเห็นแก่ตัวคนเห็นแก่ได้คนเห็นแก่ประส่วนตัว แรงมากๆเลยค่ะ

ชมคลิป

 ทุกๆท่านป้าถามหน่อยเถอะค่ะว่าที่ป้าเก็บน้องหมาที่เค้าทิ้ง ที่โดนรถชน ที่นอนป่วยข้างถนน ไม่มีใครเก็บไม่มีใครเหลียวแล มาเยียวยารักษาเพื่อให้มีลมหายใจอยู่ต่อและเป็นการช่วยเหลือสังคม อีกด้านนึง เค้าแล้วพูดว่าป้าเลวนั้น ป้าอยากถามเค้าหน่อยว่า สิ่งที่ป้าอยู่ตอนนี้มันเลวแล้วที่ว่าดีเค้าทำแบบไหนค่ะป้าคิดไม่ถึงเลยค่ะ ว่าจะได้ยินคำพูดแบบนี้จากจากลูกชายเค้าค่ะ จิตใจเค้าไร้ความเมตตาต่อน้องๆมากเลยค่ะ ป้ายอมให้เค้าว่าเค้าด่ามาโดยตลอดแต่ครั้งนี้ยอมรับเลยค่ะว่าป้านั่งน้ำตาตก ท้อแท้ใจอย่างถึงที่สุดเลยค่ะ ป้าขอกราบแทบเท้าผู้ใจบุญทุกๆท่านอีกครั้งป้าขอรบกวนว่าถ้าท่านใดพอจะมีที่ที่ไม่ไกลมากจากจุดที่ป้าอยู่ทุกวันนี้ หรือแถวปทุมธานี. บางบัวทอง มีนบุรี หรือที่ที่ท่านคิดว่าป้าพอที่จะเอาน้องไปอาศัยอยู่ได้ ด้วยการขอเช่าสักระยะ5 ปีขึ้นไปมีน้ำประปาและไฟฟ้าพร้อม ขอได้โปรดติดต่อมาที่ป้าหรือที่บ้านกัญญาภัทรได้เลยค่ะเพราะทางลูกชายป้าศรีกุล เต็งอำนวย กำลังดำเนินการให้ศาลบังคับคดีให้ป้าออกไปจากบ้านหลังนี้ภายใน30 วันนี้อย่างแน่นอนค่ะ 217 ชีวิต 
(ปัจจุบันอยู่ตรงถนสามัคคี 58ใกล้ม.ธุรกิจบรรดิษฐ์ค่ะ ) ที่อยากได้อยู่บริเวณใกล้ที่เดิมเพราะว่าที่บ้านป้ามีน้องๆหมาแมวเจ็ยป่วยพิการที่จะต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลเกษตรอยู่ในทุกวันค่ะ บ้านหลังสุดท้ายของพวกเค้าตอนนี้กำลังเจอพายุใจของคนที่เป็นเจ้าของบ้าน ที่ต้องการทำลายชีวิตทั้งหมดให้ไปตกนรกทั้งเป็นที่ประเวศ ถ้าเค้าทำสำเร็จคงมีความสุขมากกับการได้ฆ่าน้องในครั้งนี้ ป้าขอตายไปกับน้องๆดีกว่าที่จะให้เค้ามาพรากน้องๆไปจากป้าค่ะ

ชมคลิป

 


ถ้าท่านใดผ่านมาเห็นเพจนี้ น้องหมากำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักโปรดเมตตาน้องๆด้วยนะค่ะ ป้าฝากเรื่องที่ที่ป้าขอเช่าใหม่ ถ้าท่านมีหรือท่านเห็นที่ไหนรบกวนโทมาหาป้าหน่อยนะค่ะที่เบอร์ 091-8497073 ,096-5422369 หรือติดต่อมาที่บ้านกัญญาภัทรได้ตลอดทุกเวลาเลยค่ะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้านะค่ะ

ชมคลิป

 

ข้อมูล : ‎Tuide Viparattanaporn‎ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน