เดือดปรอทแตก !!! "ผู้โดยสาร"แฉ เจอ"แท๊กซี่"โมโหร้ายพาอ้อม-ไล่ลงไม่พอตะคอกใส่ซะขวัญกระเจิง...งานนี้จะหงายการ์ดอะไร(มีคลิป)

Publish 2017-03-29 10:06:31

วันที่ 28 มีนาคม 2560 บนเฟสบุ๊คของผู้ใช้ที่ชื่อว่า Yaowalak Chusri ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์เหตุการณ์บนรถแท๊กซี่ขณะคนขับซึ่งเป็นผู้หญิงมีปากเสียงกับเจ้าของคลิปวิดีโอ โดยคนขับรถได้ตะคอกไล่ผู้โดยสารลงจากรถ ซึ่งผู้โดยสารที่เป็นผู้ถ่ายคลิปก็เถียงกลับไปจับใจความได้ว่าเพราะคนขับพาออกนอกเส้นทาง แต่คนขับก็สวนกลับมาว่าเพราะผู้โดยสารเรื่องมากเอง นอกจากนี้ยังมีเสียงของผู้โดยสารคนอื่นที่นั่งอยู่เบาะหลังพูดขอโทษมาเป็นระยะแต่ทว่าคนขับก็ยังตะโกนไล่และด่าทอไม่หยุด จนเด็กที่เป็นลูกชายเจ้าของคลิปกลัวจนร้องไห้จ้าและบอกกับแม่ว่าตนขอลง และสุดท้ายแท๊กซี่ก็จอดให้ผู้โดยสารกลุ่มนี้ลงแล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว

เจ้าของคลิประบุว่า "เตือนภัย...สำหรับผู้ใช้บริการแท็กซี่ จำหน้าและทะเบียนรถในคลิปนี้ไว้ให้ดีนะคะ และช่วยแชร์เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้โดยสารรายต่อไปคะ"
ชมคลิป.....

 


แต่ทว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผู้แสดงความคิดเห็นทั้ง2ทาง 1คือต่อว่าและตำหนิคนขับรถว่าทำเกินไป ควรโดนลงโทษ 

ส่วนอีกทางหนึ่งระบุว่าเจ้าของคลิปเองก็อารมณ์ร้อนไม่แพ้กัน และที่สำคัญมีเด็กมาด้วยแทนที่จะยอมลงดีดีกลับไปตอบโต้กับคนขับแบบนี้ไม่ห่วงความปลอดภัยของลูกหรือ

อย่างไรก็ตามภาพเหตุการณ์นี้แสดงให้เห็นเพียงแค่ช่วงที่มีการโต้เถียงกันจนผู้โดยสารลงจากรถ แต่ไม่ได้แสดงถึงเหตุการณ์ก่อนหน้าที่เป็นต้นเหตุแต่อย่างใด
 

 

 

อ้างอิงข้อมูลจาก เฟสบุ๊ค Yaowalak Chusriติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ